Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dispatch tung ảnh Se7en và Lee Da Hae hẹn hò lãng mạn ở Thái Lan, công ty lên tiếng xác nhận

Như vậy, làng giải trí Hàn Quốc đã chính thức đón thêm một cặp đôi mới!

Sáng nay (7 tháng 9), tin đồn hẹn hò của nam ca sĩ Se7en và nữ diễn viên Lee Da Hae bất ngờ tràn lan trên các mặt báo. Theo đó, cặp đôi cùng tuổi này được cho là đã hẹn hò được khoảng 1 năm.

Se7en Lee Da Hae

Và tất nhiên, Dispatch - "nỗi khiếp sợ của các sao Hàn", cũng không thể đứng ngoài "cuộc vui" này! Nếu như nhiều người cảm thấy khó tin với tin đồn này bởi không có bất kỳ ảnh bằng chứng nào, thì Dispatch đã nhanh chóng vào cuộc và tung một loạt hình hẹn hò lãng mạn của cả hai vào tháng trước.

Se7en Lee Da Hae Dispatch

Theo thông tin của Dispatch, đúng là Se7en và Lee Da Hae đã phát triển tình cảm từ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Tính đến nay, cả hai đã hẹn hò được 7 tháng. Hồi tháng 4 năm nay, Se7en và Lee Da Hae đã bí mật đến Macau du lịch, sau đó hai ngôi sao lại cùng nhau đến Bangkok, Thái Lan vào giữa tháng 8.

Những hình ảnh mà Dispatch vừa tung ra được tờ báo này chụp trong buổi hẹn hò của cả hai tại khách sạn P ở Bangkok, trong chuyến nghỉ dưỡng ấm áp của họ vào ngày 21 tháng 8 vừa qua.

Se7en Lee Da Hae Dispatch

Se7en Lee Da Hae Dispatch

Tiếp theo sau những bằng chứng không thể chối cãi từ phía Dispatch, công ty quản lý của Se7en và Lee Da Hae cũng lên tiếng chính thức xác nhận rằng cả hai đang hẹn hò hạnh phúc.

JS Pictures - công ty chủ quản của Lee Da Hae cho biết: "Lee Da Hae và Se7en là những người bạn cùng tuổi, và một cách rất tự nhiên, họ đã trở thành người yêu và bắt đầu hẹn hò. Chúng tôi mong rằng mọi người sẽ đón nhận chuyện tình cảm của họ một cách thật ấm áp và tiếp tục quan tâm đến các hoạt động nghệ thuật của cả hai trong tương lai".

Tương tự như vậy, công ty quản lý của Se7en là ELEVEN9 cũng lên tiếng: "Cả hai đã trở thành nguồn sức mạnh cho nhau trong những lúc khó khăn, và họ cũng đã hẹn hò rất hạnh phúc trong nhiều tháng qua. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã luôn yêu mến nghệ sĩ của chúng tôi, và công ty mong rằng các bạn sẽ tiếp tục yêu mến Se7en thật nồng nhiệt. Xin hãy ủng hộ anh ấy nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới".

Se7en Lee Da Hae Dispatch

Cuối cùng, sau nhiều ồn ào từ mối tình hơn một thập kỉ với Park Han Byul, Se7en cũng tìm được cho mình một bến đỗ mới - nữ diễn viên Lee Da Hae! Xin chúc mừng cặp đôi "trai tài gái sắc" tiếp theo của làng giải trí Hàn!

Munnie lược dịch