Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dispatch: Trong 4 thần tượng có chữ viết tay XẤU NHẤT làng giải trí thì đã có tới 2 người đến từ JYP Entertainment!

Người hâm mộ cảm thấy vừa hài hước vừa xấu hổ khi những ngôi sao họ yêu thích lại bị Dispatch 'gọi tên' trong bài viết này.

Một bài báo trên Dispatch gần đây thu hút rất nhiều sự quan tâm của fan KPOP khi liệt kê 4 thần tượng có chữ viết tay xấu nhất trong làng giải trí. Cùng với tiêu đề gây sốc "'Đối lập với ngoại hình' 4 thần tượng có chữ viết tay thuộc hàng thảm họa", những gương mặt "bị" Dispatch gọi tên là Suzy, Yugyeom (GOT7), Dong Woo (INFINITE) Hongbin (VIXX)

Chữ xấu

Điểm chung khiến chữ viết của 4 thần tượng trên bị phê bình là đường nét cẩu thả, không rõ hình thù mặt chữ, kí tự xiên vẹo, to nhỏ bất thường...

Có cư dân mạng còn tinh ý nhận ra 2 trên 4 ngôi sao kể trên đến từ JYP Entertainment, vì vậy nhiều JYP-Stan bị trêu chọc đến "muối mặt" khi thần tượng của họ đã trót viết chữ xấu mà còn làm việc chung công ty với nhau.

Cùng điểm qua bút tích khiến Dispatch xếm Suzy, Yugyeom, Dong Woo và Hong Bin vào hàng "thảm họa" nhé!

Chữ xấu

Chữ xấu

Nhiều người tưởng Suzy viết những dòng trên bằng tay trái, có fan e ngại việc viết chữ quá xấu có thể ảnh hưởng đến hình tượng hoàn mỹ của nữ thần tượng trong lòng khán giả

Chữ xấu

Chữ xấu

Chữ của Yugyeom (GOT7) bị nhận xét như chữ một học sinh tiểu học cẩu thả

Chữ xấu

Chữ xấu

Fan chỉ ước Dong Woo (INFINITE) có thời gian rảnh để đến một lớp luyện chữ càng sớm càng tốt

Chữ xấu

Chữ xấu

Khó có thể tưởng tượng được, tất cả những dòng kí tự khác nhau "một trời một vực" kể trên đều do Hongbin (VIXX) viết ra