Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dispatch tiết lộ KBS xem sức khỏe idol như trò đùa vì đại nhạc hội cuối năm: Hai nhóm nam Kpop đã bị đối xử vô lương tâm!

Dispatch biết vì những hành động vô lương tâm của nhà đài KBS mà tình hình dịch bệnh COVID-19 có nguy cơ sẽ bùng phát nghiêm trọng hơn trong giới idol Kpop.

Vào ngày 18/12, đại nhạc hội cuối năm của đài KBS là KBS Gayo Daechukje 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hầu hết các fan đều rất hài lòng với những tiết mục đỉnh cao mà các idol Kpop đem đến, tuy nhiên những câu chuyện hậu trường thì lại không tốt đẹp được như vậy. 

Cụ thể trước khi sự kiện này diễn ra, giới idol Kpop đã vô cùng hoang mang khi thành viên Jaehyun của Golden Child nhận được kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào sáng ngày 17/12. Điều này đã gây ảnh hưởng đến SEVENTEEN - một nhóm nhạc có mặt trong dàn line-up của KBS Gayo Daechukje vì họ sử dụng cùng salon tóc với Jaehyun (salon này có một nhân viên nhiễm bệnh nên Jaehyun đã bị lây). 

SEVENTEEN

Sau đó những gì đã diễn ra với SEVENTEEN vô cùng hỗn loạn: Nhóm được Pledis cho đi xét nghiệm ngay lập tức, nhưng sau đó vẫn xuất hiện với đội hình thiếu thành viên S.Coups tại buổi ghi hình KBS Gayo ngày 18/12, rồi cuối cùng lại được tin nhóm sẽ hủy bỏ toàn bộ lịch diễn tại sự kiện này. 

Vậy điều gì đã xảy ra? Phía Dispatch mới đây đã đăng tải bài báo tiết lộ sự vô lương tâm của nhà đài KBS trong cách đối xử với các nhóm nhạc Kpop như SEVENTEEN và khiến nguy cơ dịch bệnh COVID-19 có thể bùng phát trong giới idol Kpop.

Dispatch đăng tải bài viết cho biết SEVENTEEN đã bị KBS đối xử một cách vô lương tâm 

Cụ thể sau khi biết được tin SEVENTEEN đến cùng salon tóc với Jaehyun (Golden Child), cả nhóm đã đi xét nghiệm sau đó quyết định tự cách ly cho đến khi nào nhận được kết quả. Mặc dù Pledis đã dừng tất cả các hoạt động của nhóm và thậm chí còn cho dàn staff đi xét nghiệm toàn bộ, nhưng tâm trí của KBS chỉ tập trung vào việc chuẩn bị cho đại nhạc hội cuối năm sắp diễn ra. 

Nhà đài KBS đã gọi cho SEVENTEEN yêu cầu tham gia buổi tổng duyệt cho chương trình vào ngày 18/12. Dispatch viết: 'Họ không cho phép các nghệ sĩ có thời gian cách ly, bất kỳ ai nhận được kết quả âm tính đều phải đến ghi hình trước ngay lập tức.' 

SEVENTEEN bị KBS bắt đến buổi ghi hình trước bất chấp việc S.Coups còn chưa nhận được kết quả xét nghiệm

Vì chỉ có duy nhất S.Coups chưa nhận được kết quả xét nghiệm nên SEVENTEEN đành đến buổi ghi hình của KBS trước với đội hình 12 thành viên. Nhiều fan SEVENTEEN xót xa chỉ ra rằng có nhiều thành viên còn đầu bù tóc rối, mang cả dép lê xuất hiện ở trường quay như thể họ bị bắt buộc phải lao đến đó ngay lập tức. 

Sau quá trình tổng duyệt ghi hình và chờ đợi hơn 4 tiếng đồng hồ của các thành viên, S.Coups vẫn chưa nhận được kết quả xét nghiệm. Vì vậy KBS cuối cùng quyết định hủy bỏ sự xuất hiện của SEVENTEEN để tránh nguy cơ dịch bệnh, và như vậy nhóm lại phải ra về dù đã bị bắt buộc phải có mặt và diễn tập trước đó. 

Video SEVENTEEN đến ghi hình tại KBS. Sau đó màn trình diễn của họ lại bị nhà đài này hủy bỏ. 

Có thể hiểu được nhiều fan đã tức giận đến mức nào khi sức khỏe của SEVENTEEN bị đem ra làm trò đùa như vậy. Nhiều người trend hashtag #KBSApologizeToSeventeen yêu cầu KBS phải giải thích rõ ràng việc bắt ép nhóm có mặt dù họ vẫn cần phải cách li, và sau khi họ mất 4 tiếng diễn tập thì lại bắt họ phải đi về một cách không thương xót.

Bên cạnh đó, Dispatch cho biết NCT cũng bị KBS đối xử tương tự nhưng phía họ may mắn hơn là tất cả các thành viên đều nhận về kết quả xét nghiệm không bị chậm trễ. Theo đó, SM cũng phải gửi NCT đi xét nghiệm sau khi biết được một nhân viên trang điểm của họ có tiếp xúc với trường hợp nhiễm bệnh.

NCT trên thảm đỏ KBS Gayo Daechukje 2020

Ngay sau khi tất cả các thành viên NCT nhận được kết quả xét nghiệm âm tính vào buổi sáng, họ đã phải tức tốc đến đài KBS. Một người trong ngành chia sẻ: 'Thật quá liều lĩnh khi vẫn tổ chức sự kiện theo kế hoạch chỉ vì các idol đã nhận được kết quả âm tính trong khi có rất nhiều staff và idol khác cũng ở đó để ghi hình.'

Dispatch đã liên hệ với một quan chức y tế để xác định mức độ an toàn của hành động vẫn để idol đến ghi hình ngay khi họ vừa nhận được kết quả âm tính. Vị quan chức này khẳng định: 'Ngay cả khi bạn nhận được kết quả xét nghiệm âm tính, tốt nhất là bạn vẫn nên tự cách ly và theo dõi thêm.'

NCT chỉ vừa nhận được kết quả âm tính liền bị KBS bắt đi ghi hình ngay, bất chấp việc họ cần phải có thời gian cách ly để đảm bảo an toàn. 

Đây không phải là lần đầu tiên KBS bị buộc tội coi thường tiêu chuẩn an toàn COVID-19. Một người từngtiết lộ KBS thậm chí sẽ không cho phép nhân viên đeo khẩu trang. Việc nhà đài này không cho phép các idol cách ly thêm mà bắt phải đến ghi hình bất chấp mọi hoàn cảnh đã khiến fan Kpop vô cùng tức giận và lo ngại mối nguy cơ bùng phát dịch bệnh trong ngành giải trí xứ kim chi. 

Bạn nghĩ gì về cách nhà đài KBS đối xử với các idol Kpop trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có nguy cơ lây nhiễm rộng?