Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dispatch tiết lộ ảnh hẹn hò của IU và Chang Kiha

Đồng thời thông tin này cũng khiến cổ phiếu của Loen Entertainment – công ty quản lý của IU rớt giá.

Sáng nay, ngày 8/10, Dispatch gây sốc khi bất ngờ đăng tải những hình ảnh hẹn hò của IU và Chang Kiha. Được biết, cặp đôi đã nảy sinh tình cảm và bắt đầu trở nên thân thiết từ tháng 3 năm nay. Hiện tại, họ vẫn duy trì tình cảm tốt đẹp và thường xuyên gặp gỡ dù lịch trình bận rộn.

Không chỉ tham gia radio của Jang Haki, IU còn đến ủng hộ anh trong concert cùng nhóm nhạc Kiha & The Faces

Chang Kiha là thành viên của nhóm nhạc Kiha & The Faces. Ngoài hoạt động âm nhạc, anh còn tham gia nghệ thuật với nhiều vai trò khác nhau như DJ radio, diễn viên… Có lẽ chính những điểm chung này giúp Jang Haki và IU dễ dàng thân thiết hơn mặc khoảng cách 11 tuổi.

Theo Dispatch, địa điểm hẹn hò của cặp đôi này thường là nhà của cả hai. Mỗi khi kết thúc công việc, IU thường ghé thăm tổ ấm của Chang KIha và ngược lại, anh sẽ đến nhà người yêu mỗi khi cả hai không có lịch trình riêng.

Gần đây nhất khi vừa đáp chuyến bay trở về từ Hồng Kông, IU bị bắt gặp xuất hiện tại bãi đỗ xe nhà Jang Haki

Trong thời gian chuẩn bị fan meeting vào tháng 8 và 9 vừa qua, IU vẫn tranh thủ đến nhà gặp gỡ bạn trai. Dù thời gian hẹn hò thường không kéo dài nhưng vẫn chứng tỏ sự cố gắng duy trì tình yêu của hai thần tượng.

Cư dân mạng cũng tỏ ra bất ngờ với tin đồn hẹn hò này: “Chuyện gì đang xảy ra vậy”, “Dispatch tuyệt vời quá đi mất!”, “Bỏ Eunhyuk để hẹn hò với Jang Kiha, tiêu chuẩn của IU ngày càng cao đấy”, “Tôi chưa bao giờ nghĩ hai người này sẽ hẹn hò”, “Trước giờ cứ tưởng anh là trai có đã có vợ rồi chứ! Thật là bất ngờ quá!”, “Họ cũng đẹp đôi ấy chứ!”…

Dù nhận được khá nhiều ý kiến ủng hộ nhưng tin hẹn hò này cũng ảnh hưởng không ít đến hình ảnh trong sáng, ngây thơ của “em gái quốc dân” IU. Bằng chứng là cổ phiếu công ty chủ quản, Loen Entertainment  rớt giá ngay sau khi Dispatch công bố tin tức.

Nguồn: Yan