Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dispatch phân tích sự thật rợn người đằng sau bức ảnh 'bằng chứng ngoại tình' của Ahn Jae Hyun mà Goo Hye Sun đăng tải

Trong khi đó, sau tất cả, Goo Hye Sun cũng đã thừa nhận muốn hủy hoại chồng và đã không còn yêu Ahn Jae Hyun nữa.

Vào ngày hôm qua, Goo Hye Sun bất ngờ đăng tải lên Instagram hình ảnh một người nào đó đang mặc áo choàng khách sạn. Trong phần chú thích, nữ diễn viên cho biết đây là bức ảnh mà ban đầu cô dự định sử dụng làm ảnh bìa album cho bài hát "Must I Die", vừa phát hành vào ngày 27 tháng 9, đồng thời khẳng định cô đã gửi lên tòa tổng cộng 4 tấm ảnh bằng chứng trong vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun.

Dispatch tiết lộ sự thật đằng sau bức ảnh của Goo Hye Sun

Chỉ sau đó khoảng 2 tiếng, Goo Hye Sun đã nhanh chóng xóa bài viết này. Tuy nhiên những đồn đoán xung quanh bức ảnh vẫn tiếp tục lan truyền khi nhiều người cho rằng đây chính là "bằng chứng ngoại tình" của Ahn Jae Hyun mà Goo Hye Sun từng tuyên bố trước đây. Vào thời điểm đó, luật sư của Ahn Jae Hyun đã đáp trả lời cáo buộc này bằng cách nói rằng đó là bức ảnh mà nam diễn viên chụp cùng bạn gái cũ trước khi kết hôn với Goo Hye Sun.

Đáng nói hơn cả, vào tối 11 tháng 10, trang tin Dispatch đã công bố một bài báo độc quyền tiết lộ sự thật rợn người đằng sau bức ảnh áo choàng khách sạn mà Goo Hye Sun đăng tải. Vì chiếc áo xuất hiện trong bức ảnh được thêu logo "W", các phóng viên Dispatch đã liên lạc với nhân viên của khách sạn Walkerhill và nhận được câu trả lời rằng: "Khách sạn của chúng tôi chưa bao giờ sử dụng áo choàng tắm màu trắng. Tất cả áo choàng tắm tại Vista đều có màu xám đậm".

Khách sạn Vista Walkerhill mở cửa trở lại vào tháng 4 năm 2017. Trước đó, khách sạn này được biết đến với tên gọi "Khách sạn W". Nguồn tin từ nhân viên Walkerhill cho biết thêm rằng: "Trong thời gian chúng tôi hoạt động với tên gọi "Khách sạn W", áo choàng tắm của chúng tôi có màu đỏ sẫm".

Dispatch tiết lộ sự thật đằng sau bức ảnh của Goo Hye Sun

Sau cuộc trò chuyện này, các phóng viên Dispatch rút ra được kết luận rằng bức ảnh này được chụp tại một khách sạn bên ngoài lãnh thổ Hàn Quốc. Khi tìm kiếm logo trên áo choàng tắm, Dispatch đã tìm thấy một thiết kế tương tự trên áo choàng của khách sạn W Singapore – Sentosa Cove. Sau đó, Dispatch đã liên lạc với đại diện pháp lý của Ahn Jae Hyun, luật sư Bang Jung Hyun, và nhận được lời xác minh rằng: "Sau khi xem qua hồ sơ du lịch của Ahn Jae Hyun, chúng tôi có thể xác nhận được rằng cậu ấy đã đến Singapore vào ngày 30 tháng 12 năm 2012".

Dispatch tiết lộ sự thật đằng sau bức ảnh của Goo Hye Sun

Hiện tại, vẫn chưa rõ danh tính thật sự của người mặc áo choàng tắm trong bức ảnh mà Goo Hye Sun đăng tải. Dispatch đi đến kết luận rằng nếu đó chính xác là Ahn Jae Hyun thì khả năng lớn là bức ảnh được chụp tại khách sạn W Singapore vào tháng 12 năm 2012, 2 năm trước khi anh gặp Goo Hye Sun (hai người gặp nhau trên trường quay bộ phim truyền hình "Blood" phát sóng vào năm 2015). Phát hiện này khiến nhiều người hoang mang tự hỏi không hiểu tại sao Goo Hye Sun lại sử dụng một bức ảnh được chụp từ trước khi họ gặp nhau để làm ảnh bìa album và "bằng chứng" tố cáo chồng ngoại tình.

Dispatch tiết lộ sự thật đằng sau bức ảnh của Goo Hye Sun

Cũng trong ngày 11 tháng 10, sau khi xóa bức ảnh áo choàng tắm, Goo Hye Sun đã chia sẻ một bài đăng mới lên Instagram với những tuyên bố gây sốc về việc muốn hủy hoại Ahn Jae Hyun. Nữ diễn viên khẳng định cô sẽ không nói về chuyện ly hôn mạng xã hội thêm nữa, và dường như cô cũng đã xóa tất cả những bài đăng trước đây về vấn đề này. 

Dispatch tiết lộ sự thật đằng sau bức ảnh của Goo Hye Sun

Nội dung bài đăng Instagram mới nhất của Goo Hye Sun:

"Thật kỳ lạ. Mọi người cứ nghĩ tôi khiến anh ta phát điên, ngay cả khi anh ta không hề hết lòng trong cuộc hôn nhân của chúng tôi, để tôi phát hiện ra những tình huống khiến tôi nghi ngờ rằng anh ta ngoại tình, và còn có hành vi bạo lực với tôi khi say xỉn.

Thành thật mà nói, tôi đã quá kiệt sức vì phải làm việc nhà, vì vậy tôi không thể chú ý nhiều đến anh ta. Nó hoàn toàn ngược lại với chuyện tôi bị ám ảnh. Có lẽ anh ta cũng đã kiên nhẫn với tôi, nhưng yêu cầu ly hôn vẫn là một chuyện tàn bạo đối với tôi, người đã sống cuộc đời mình trong khi luôn nhẫn nhịn chịu đựng anh ta. Tôi muốn tiếp tục sử dụng mạng xã hội để bày tỏ cảm giác phản bội mà tôi phải trải qua sau khi phát hiện ra rằng chồng tôi đã cùng với công ty lên kế hoạch cho chuyện ly hôn trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, trong suốt 3 năm chung sống, không phải lúc nào chúng tôi cũng ghét nhau. Chúng tôi cũng đã trân trọng nhau và có những giây phút hạnh phúc trong một thời gian dài. Đó là điều khiến tôi hơi khó chấp nhận tình huống này.

Vụ kiện ly hôn vẫn đang được xử lý, và tôi nghe nói rằng có thể sẽ phải mất một thời gian dài. Đến bây giờ, tôi cảm thấy ghét anh ta và muốn hủy hoại anh ta. Giờ đây tôi đã thể hiện đầy đủ sự tức giận của mình, thế nên anh ta sẽ không còn xuất hiện ở đây [trên tài khoản Instagram của tôi] thêm nữa. Vì tôi đã không còn yêu anh ta nữa rồi".

Hiện tại, bài đăng nói trên của Goo Hye Sun cùng những phân tích từ phía Dispatch đang làm dấy lên những làn sóng phản đối quyết liệt nhắm vào nữ diễn viên. Từ một người được ủng hộ hết mình trong những diễn biến đầu tiên của vụ ly hôn này, Goo Hye Sun trong mắt dư luận Hàn Quốc giờ đây chỉ còn là một người có vấn đề về tâm lý với những hành động không ai có thể hiểu nổi. Trong khi đó, Ahn Jae Hyun hiện đang nhận được sự đồng cảm và ủng hộ hoàn toàn từ cư dân mạng khi nhiều người hy vọng anh có thể sớm ly hôn và xuất hiện dày đặc trở lại trên các chương trình giải trí, phim ảnh.