Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[Dispatch] 'Nỗi đau của những Idol kém nổi tiếng': UP10TION bị fan của những nhóm khác chen lấn xô đẩy thô bạo trên đường đi làm

Trang tin nổi tiếng Hàn Quốc tỏ ra bất bình với cách mà non-fan đối xử với UP10TION.

Mới đây, Dispatch đã đăng tải bài báo nói về việc nhóm nhạc UP10TION bị các non-fan xô đẩy thô bạo tại nơi ghi hình cho chương trình KBS "Music Bank" hôm 23 tháng 3 vừa qua.

Khoảnh khắc đáng buồn xảy ra khi các phóng viên KBS phỏng vấn UP10TION trước thềm biểu diễn trên "Music Bank". Các chàng trai đứng ở trên đường, gần với dòng người hâm mộ đang chào đón các thần tượng đến ghi hình chương trình âm nhạc.

Tuy nhiên, trong lúc UP10TION đang trả lời câu hỏi phỏng vấn, một số người hâm mộ vẫn nháo nhào chạy qua khung hình để theo chân thần tượng của họ. 

Theo lời Dispatch mô tả, vì dòng người quá đông và thô bạo, trưởng nhóm UP10TIONJinhoo đã bị đẩy rất mạnh ngay trước ống kính máy quay trong khi các thành viên còn lại cũng phải chật vật để giữ nguyên đội hình.

Jinhoo

Bên dưới đoạn video, nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng với lối hành xử thiếu lịch sự của các non-fan kể trên: "Rõ ràng là họ không biết cách tôn trọng người khác?", "Có biết chạy qua và xô đẩy nhau là hành vi đang làm phiền người khác, thậm chí là gây nguy hiểm không hả?", "Chỉ vì bias của mình mà coi thường người khác như vậy sao?", "UP10TION chắc cũng tổn thương lắm, tội nghiệp Jinhoo", "Mong nhóm đừng suy nghĩ nhiều về sự cố này", "Lúc nào tôi cũng thấy các nhóm nugu (kém nổi tiếng) chịu nhiều thiệt thòi và bất công, quả không sai"...