Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dispatch khui chuyện G-Dragon hẹn hò Jennie, Sơn Tùng M-TP 'nằm không cũng dính đạn'

Nói chính xác thì Vnet đang nhắc nhở Sơn Tùng nên cảm ơn G-Dragon vì đã giúp anh đánh lạc hướng dư luận.

Sáng nay, trong một bài báo độc quyền, Dispatch tiết lộ thông tin gây sốc rằng G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK) đang trong mối quan hệ yêu đương và đã hẹn hò được 1 năm. 

Bên cạnh đó theo Dispatch, địa điểm hẹn hò ưa thích của cặp đôi là căn biệt thự penthouse của G-Dragon. Đây cũng là bí mật không còn xa lạ trong nội bộ YG, vì quản lý cũng trợ giúp cho cả hai trong việc hẹn hò. Ngoài ra, mẹ của Jennie cũng đã biết về bạn trai mới của con gái, thậm chí còn cảm kích vì GD đã quan tâm tới Jennie. 

Dispatch khui chuyện G-Dragon hẹn hò Jennie, Sơn Tùng M-TP 'nằm không cũng dính đạn' 1

Trước khi bị tiết lộ chuyện hẹn hò, G-Dragon và Jennie từng có nhiều lần hợp tác với nhau. Năm 2012, trước cả khi ra mắt cùng BLACKPINK, Jennie đã xuất hiện trong MV "That XX" của G-Dragon với vai trò nữ chính. 1 năm sau, cô góp giọng trong ca khúc "BLACK" của "bạn trai tin đồn". 8 năm sau đó, mối nhân duyên của họ vẫn tiếp diễn theo một cách mà nhiều người hâm mộ không thể ngờ đến được.

Từ năm 2012, Jennie đã là "nàng thơ" trong "That XX" của G-Dragon

Vấn đề là, mặc dù G-Dragon hẹn hò ở tận Hàn Quốc xa xôi nhưng tại Việt Nam, Sơn Tùng lại đang bị antifan "gọi hồn". Nguyên nhân là bởi xét ở mối quan hệ tiền bối - hậu bối cùng công ty, dường như "sếp" đã đi trước "anh Rồng" một bước khi từng dính tin đồn chia tay Thiều Bảo Trâm để hẹn hò Hải Tú. Chưa kể, việc Dispatch khui chuyện GD hẹn hò còn đang cứu Sơn Tùng một bàn thua trông thấy khi mọi sự chú ý của netizen đang đổ dồn về lời phản hồi có-như-không-có từ YG. Còn nghi án "hoàng tử mưa" đạo nhạc, có lẽ sẽ tạm thời được "đắp chiếu", chờ tin hot đi qua. 

Sơn Tùng cũng từng dính nghi án hẹn hò nữ chính trong MV, kiêm hậu bối cùng công ty, trước cả khi Dispatch tiết lộ GD có quan hệ tình cảm với Jennie

Dispatch khui chuyện G-Dragon hẹn hò Jennie, Sơn Tùng M-TP 'nằm không cũng dính đạn' 2

Với Vnet, GD vừa cứu Sơn Tùng một bàn thua trông thấy do sự chú ý của họ đã được chuyển dời.