Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dispatch khiến công chúng Hàn Quốc sốc nặng một phen khi vạch trần tên tội phạm biến thái ngang nhiên debut thành ca sĩ và có cả bản hit đạt No.1!

Đáng chú ý, trong thời gian thụ án, 'nam ca sĩ' này không hề báo cho công ty quản lý biết về tội trạng của mình.

Hôm 24 tháng 5, tờ Dispatch đưa tin về vụ án nam ca sĩ MoonMoon lén đặt camera quay một người phụ nữ trong nhà tắm công cộng ở Gangnam hồi tháng 8 năm 2016. Sau khi nạn nhân phát hiện camera, cô đã báo cho cảnh sát và MoonMoon đã bị triệu tập xử lý. Cuối cùng, nam ca sĩ bị kết án quản chế hai năm.

MoonMoon

Điều khiến công chúng Hàn Quốc phẫn nộ sau khi đọc bản tin của Dispatch là dù đang thụ án nhưng MoonMoon vẫn có thể ký hợp đồng với công ty quản lý House of Music. Tên này hoạt động như một ca sĩ Indie và đã có trong tay bản hit "Contrail" đình đám, từng đứng nhất bảng xếp hạng Genie và Olleh.

Làn sóng tẩy chay MoonMoon nhanh chóng lan tỏa rộng khắp các diễn đàn KPOP lớn nhỏ. Đến hôm 25 tháng 5, công ty quản lý của MoonMoon là House of Music tuyên bố họ đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với tên này đồng thời hủy bỏ tất cả lịch biểu diễn đã được sắp xếp từ trước. Theo tiết lộ của đại diện House of Music, khi ký hợp đồng độc quyền với công ty vào tháng 11 năm 2017, MoonMoon không hề tiết lộ về tội trạng của mình. Công ty chỉ nắm được thông tin khi thấy bài báo mà Dispatch đăng tải.

MoonMoon

Ngoài ra, xem xét tiểu sử của MoonMoon, không khỏi bất ngờ khi thấy tên này gây án vào thời điểm tháng 8 năm 2016, tức là chỉ một tháng sau khi hắn debut vào tháng 7 cùng năm.