Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dispatch điểm mặt 4 ngôi sao dù đang nhập ngũ nhưng vẫn âm thầm đút túi hàng ngàn đô la mỗi tháng

Họ là ai mà có thể kiếm được rất nhiều tiền kể cả khi đang vắng mặt?

Theo luật pháp Hàn Quốc, khi đang tại ngũ, tất cả các nghệ sĩ không được phép tiến hành các hoạt động quảng bá cá nhân. Tuy nhiên, họ vẫn được phép phát hành các sản phẩm âm nhạc mà họ thu âm trước khi nhập ngũ cũng như thu phần lợi nhuận mà các khối bất động sản đem lại cho họ. Dispatch đã liệt kê 4 nam thần tượng thu được rất nhiều tiền dù họ vẫn đang bận rộn thực hiệm trách nhiệm với tổ quốc.

G-Dragon (Big Bang)

Sao hàn nhập ngũ

G-Dragon sẽ tiếp tục nhận được nhuận bút cho tất cả các bài hát mà anh chàng sản xuất, bao gồm bài hát mới phát hành gần đây của Big Bang để tặng người hâm mộ, "Flower Road".

Ngoài ra, số tiền mà toà nhà ở Cheongdamdong, một trong những khu phố giàu có nhất ở Hàn Quốc đem đến cùng với lợi nhuận kinh doanh của quán cà phê trên đảo Jeju, cũng sẽ được chuyển trọn vẹn vào tài khoản của G-Dragon.

Sao hàn nhập ngũ

Taeyang (Big Bang)

Sao hàn nhập ngũ

Taeyang có một tòa nhà 8 tầng ở Hannamdong, một khu phố giàu có khác bên cạnh Cheongdamdong. Nam thần tượng cũng sở hữu một ngôi nhà khác trong cùng một khu phố, nơi anh chàng sẽ sống với Min Hyo Rin khi trở về từ quân ngũ.

Sao hàn nhập ngũ

Toà nhà của Taeyang ở Hannamdong

Kyuhyun (Super Junior) 

Sao hàn nhập ngũ

Kyuhyun của Super Junior sở hữu một tòa nhà ở Myeongdong, một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng và gia đình nam thần tượng đang vận hành nó như một nhà khách. Tòa nhà có tổng cộng 67 phòng khách cho thuê.

Sao hàn nhập ngũ

Nhà nghỉ của Kyuhyun ở Myeongdong

Yong Hwa (CNBLUE)

Sao hàn nhập ngũ

Yonghwa sở hữu "Tòa nhà 612" cũng ở khu phố sầm uất Cheongdamdong. Toà nhà 6 tầng này nằm trên một con đường có nhiều cửa hàng xa xỉ và nó là nơi đặt trụ sở của Duxiana, một nhãn hiệu giường ngủ sang trọng.

Sao hàn nhập ngũ