Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dispatch củng cố nghi vấn môi giới mại dâm mà SBS công bố bằng cách tiết lộ thông tin chi tiết về bữa tiệc sinh nhật 'thác loạn' của Seungri

Tất nhiên, với những động thái tích cực của các đài truyền hình lớn trong những ngày gần đây, Dispatch chắc chắn không thể dễ dàng chịu ngồi yên!

Vào ngày 28 tháng 2, trang tin Dispatch tiếp tục công bố thêm một bài báo độc quyền khác, tiết lộ thêm nhiều thông tin chấn động về chuỗi bê bối của Seungri (Big Bang). Với nhiều bằng chứng cụ thể thu thập được từ chính những người trong cuộc, Dispatch khẳng định rằng Seungri đã sử dụng bữa tiệc sinh nhật riêng vào năm 2017 như một công cụ thử nghiệm để khai trương hộp đêm Burning Sun tại Seoul, Hàn Quốc sau này - cũng chính là nơi mở đầu cho chuỗi ngày khủng hoảng truyền thông của YG.

Dispatch tiết lộ thông tin về tiệc sinh nhật thác loạn của Seungri

Theo Dispatch, để điều tra chi tiết về bữa tiệc sinh nhật năm 2017 của Seungri được tổ chức tại Philippines, họ đã gặp gỡ hai người phụ nữ (tạm gọi là "A" và "B"), là tiếp viên tại một cơ sở giải trí người lớn (hay còn được biết đến là room salon) ở Gangnam vào thời điểm đó. Cơ sở người lớn này được biết đến như là địa điểm vui chơi giải trí quen thuộc của Seungri. Và theo lời "A" và "B", có khoảng 10 nhân viên nữ tại cơ sở này đã được mời tham gia một chuyến đi tới đảo Palawan, Philippines với toàn bộ chi phí đều được chi trả bởi Seungri.

"A" cho biết cô cũng là một trong số những tiếp viên được mời đến tiệc sinh nhật năm đó của Seungri - một trong những khách quen thường xuyên ghé quán cô làm việc, và được yêu cầu không cần phải mang theo bất cứ thứ gì khác ngoại trừ chính mình. Cô gái này cho biết: "Seungri oppa đến đây rất thường xuyên. Anh ấy đi cùng với (Lee) Moon Ho oppa. Anh ấy nói với tôi rằng sẽ thuê cả một hòn đảo ở Philippines để tổ chức tiệc sinh nhật. Anh ấy nói rằng mình chỉ mời những cô gái "hạng A" và rủ tôi đi cùng. Seungri oppa cũng bảo nếu tôi có thể mang theo những cô gái "hạng A" khác, anh ấy sẽ trả tất cả các chi phí. Khoảng 10 cô gái từ cơ sở của chúng tôi đã đến bữa tiệc đó. Cũng có những người đến từ các cơ sở giải trí người lớn khác nữa, những nơi được xem là nằm trong top 10%".

Dispatch sau đó bắt đầu hé mở những chi tiết cụ thể trong tiệc sinh nhật "thác loạn" của Seungri. Vào ngày 9 tháng 12 năm 2017, Seungri đã thuê toàn bộ khu nghỉ dưỡng trên đảo Palawan. Nam thần tượng đã mời khoảng 150 khách và tổ chức tiệc trong 2 ngày. Dispatch đã tìm được một bảng danh sách khách mời trong bữa tiệc khi đó, bao gồm cả khách VIP, khách thường cũng như giờ bay và số hiệu chuyến bay của họ.

Dispatch tiết lộ thông tin về tiệc sinh nhật thác loạn của Seungri

Seungri đã phân loại khách mới của mình thành 2 nhóm "khách VIP" và "khách thường", giống như những gì các hộp đêm vẫn thường làm. Những người giàu có (hoặc người nổi tiếng) đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Malaysia và Thái Lan được xếp vào nhóm "khách VIP".

Dispatch tiết lộ thông tin về tiệc sinh nhật thác loạn của Seungri

Chẳng hạn như, bà Lin đến từ Đài Loan (VIP TEAM #1) là một đối tác kinh doanh của Seungri, người đầu tư trực tiếp vào Burning Sun sau này. Ông T (Hong Kong VIP) là một chính trị gia quyền lực ở Hồng Kông, và cũng là con trai của một nhân vật giàu có khác là ông D. Danh sách khách VIP còn bao gồm nhiều nam, nữ diễn viên nổi tiếng toàn cầu cũng như các vận động viên.

Dispatch tiết lộ thông tin về tiệc sinh nhật thác loạn của Seungri

Những bức ảnh này không liên quan đến danh sách khách mời

Những cô gái đến từ các cơ sở giải trí người lớn được phân vào nhóm "khách thường". Có những tiếp viên thậm chí còn được Seungri bỏ tiền ra thuê. Những người khác trong danh sách "khách thường" của Seungri bao gồm các ngôi sao mạng xã hội, cựu người mẫu đến từ Hàn Quốc cũng như người mẫu Đài Loan.

Một vị khách trong bữa tiệc này chia sẻ với Dispatch: "Tôi đi cùng với những người bạn người mẫu mà Seungri mời đến. Vé máy bay khứ hồi và chi phí ăn ở tại khu nghỉ mát Palawan đều được bao trọn gói. Tất cả mọi thứ đều miễn phí từ dịch vụ phòng cho đến rượu".

Lee Moon Ho - CEO của Burning Sun, cũng có mặt ở đó. Seungri và Lee Moon Ho đã cùng nhau lên danh sách khách VIP cũng như gửi thiệp mời đến những vị khách nữ.

Dispatch tiết lộ thông tin về tiệc sinh nhật thác loạn của Seungri

Một vị khách giấu tên nói rằng mình cảm giác như thể một hộp đêm ở Gangnam đã được chuyển đến Phillippines. Người này còn cho biết anh thậm chí còn nghe nói một số người đã sử dụng ma túy tại đó: "Seungri cũng thuê cả DJ. Họ đã cung cấp rượu champagne cao cấp và thậm chí là cả những cô gái xinh đẹp. Cảm giác như một hộp đêm ở Gangnam đã được chuyển đến đây vậy. Chúng tôi đã trải qua một đêm hoàn toàn điên cuồng. Họ chỉ ở trong thế giới của riêng mình. Không ai biết chuyện gì đã xảy ra. An ninh được bảo đảm hoàn hảo. Tôi còn nghe nói rằng một số người đã sử dụng ma túy. Có thể nó đã được truyền tay nhau vì họ chỉ biết lao vào bữa tiệc như những kẻ điên rồ vậy".

Seungri đã chi tổng cộng 444.083 USD (khoảng 10,3 tỷ VND) để thuê toàn bộ khu nghỉ mát trong 3 ngày. Đây là mức giá chiết khấu từ giá gốc 504.570 USD (khoảng 11,7 tỷ VND).

Dispatch tiết lộ thông tin về tiệc sinh nhật thác loạn của Seungri

Ngoài khoản phí này, Seungri còn được cho là đã trả cả tiền vé máy bay, tiền thuê DJ, chuẩn bị rượu champagne cao cấp cũng như pháo hoa được bắn lên trong khi đếm ngược đến sinh nhật anh. Một tiếp viên ở cơ sở giải trí người lớn tham gia bữa tiệc này cho biết: "Seungri đã cung cấp vé hạng thương gia cho khách VIP. Các khách nữ thì được chuẩn bị vé hạng phổ thông. Họ khoe rằng đã chi khoảng 450.000-550.000 USD cho bữa tiệc. Anh ấy thậm chí còn nói rằng đã chi đến 18.000 USD (khoảng 419 triệu VND) chỉ để chuẩn bị pháo hoa".

Dispatch tiết lộ thông tin về tiệc sinh nhật thác loạn của Seungri

Chỉ 2 tháng sau tiệc sinh nhật hoành tráng đó, hộp đêm Burning Sun đã được khai trương với sự tham gia của rất nhiều vị khách được mời đến bữa tiệc. Trong giấy phép kinh doanh của Burning Sun, Lee Moon Ho được liệt kê là CEO, trong khi Seungri cũng được đề cập như giám đốc nội bộ. Bà Lin, một khách VIP trong bữa tiệc đó, cũng được liệt kê trong danh sách nhà đầu tư.

Trong khi đó, mới đây CEO Lee Moon Ho của Burning Sun đã được xác nhận dương tính với ma túy sau khi cảnh sát gửi mẫu tóc của anh đến phân tích tại Viện Khoa học hình sự quốc gia. Seungri cũng đã đến trình diện tại sở cảnh sát để tiến hành xét nghiệm ma túy và tham gia vào cuộc điều tra .