Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dispatch công nhận 9 nam idol Kpop sau đây sở hữu góc nghiêng thần thánh nhất: BTS, SEVENTEEN và NCT đều có đến 2 đại diện

Sau thời gian hợp tác chụp ảnh cho các idol Kpop, Dispatch đã gọi tên 9 nam idol mà họ nghĩ rằng sở hữu góc nghiêng đỉnh nhất.

Dispatch không chỉ nổi tiếng với việc 'săn tin' mà còn là nơi cho ra đời rất nhiều bộ ảnh thương hiệu của các idol Kpop. Trong quá trình cộng tác với các idol này, Dispatch cũng đã có những đánh giá về visual của họ theo gu của các phóng viên, nhiếp ảnh gia. Các bài lựa chọn top idol về chủ đề visual được đăng tải luôn nhận được sự quan tâm lớn từ các fan vì ai cũng muốn biết liệu idol mình có 'lọt mắt xanh' của Dispatch không. 

Mới đây, Dispatch cũng đã công bố top 9 nam idol Kpop sở hữu góc nghiêng đỉnh cao nhất. Hãy cùng xem thử liệu idol của bạn có được trang tin này công nhận không nhé. Lưu ý rằng tên gọi bên dưới được sắp xếp ngẫu nhiên, không phải xếp hạng. 

Taemin (SHINee)

Ong Seungwoo

Jun (SEVENTEEN)

Taeyong (NCT) 

Baekho (NU'EST) 

Jungkook (BTS)

 

Doyoung (NCT)

Vernon (SEVENTEEN)

V (BTS) 

Còn bạn, trong số 9 cái tên nói trên bạn yêu thích góc nghiêng của mỹ nam nào nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.