Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dispatch công bố thêm một đoạn chat khác, tiết lộ Jung Joon Yong và bạn bè thường xuyên bình phẩm về chuyện quan hệ tình dục với các nghệ sĩ nữ

Bên cạnh đó, Dispatch cũng đi sâu tìm hiểu mức độ thân thiết giữa Jung Joon Young và Seungri, đồng thời hé mở vai trò thực sự của Yong Junhyung trong toàn bộ vụ việc này.

Ngay sau SBS, Dispatch mới đây vừa thả thêm một "quả bom" khác vào showbiz Hàn vốn đang rối ren hơn bao giờ hết. Vào ngày hôm qua, SBS đã vạch trần hành vi phạm pháp của nam ca sĩ Jung Joon Young - một trong những nghệ sĩ được cho là nằm trong group chat của Seungri, khi anh chia sẻ hình ảnh và video camera ẩn của 10 người phụ nữ khác nhau cho bạn bè mình. Đến sáng nay (12 tháng 3), Dispatch đã tung ra một bài báo độc quyền tiết lộ mức độ thân thiết giữa Jung Joon Young và Seungri, đồng thời hé mở thêm một cuộc trò chuyện mới nơi Jung Joon Young và các thành viên khác trong group chat thường xuyên bình phẩm về các ngôi sao nữ.

Dispatch tiết lộ sự thật về các group chat của Jung Joon Young

Vào năm 2016, Zico đã tiết lộ trên chương trình "Radio Star" rằng Jung Joon Young có một chiếc "điện thoại vàng" mà anh thường chỉ sử dụng cho KakaoTalk. Cũng trong năm này, Jung Joon Young bị bạn gái cũ cáo buộc lén ghi lại cảnh quan hệ tình dục của cả hai. Khi đó, Jung Joon Young đã không đưa điện thoại của mình ra làm bằng chứng vì anh tiết lộ rằng điện thoại đã bị hỏng. Cả hai bên đã chọn cách hòa thỏa để giải quyết vấn đề, và không có án phạt nào được đưa ra khi đó.

Dispatch tiết lộ sự thật về các group chat của Jung Joon Young

Bắt đầu từ tháng 3 năm 2019, một chiếc "điện thoại vàng" mới đã xuất hiện. Theo Dispatch, group chat này có 8 thành viên đã được tiết lộ từ trước đó, bao gồm: Seungri, Jung Joon Young, ca sĩ "C", Kim, Yoo, và 2 người khác được gọi là H và G.

8 thành viên này đều rất thân thiết với nhau. Dispatch khẳng định rằng họ thường xuyên chia sẻ về tất cả mọi thứ, từ cuộc sống cá nhân cho đến những vấn đề về phụ nữ. Thậm chí, họ còn chia phụ nữ và những người nổi tiếng thành nhiều loại "món ăn ưa thích" của mình (chủ đề thảo luận). Không có bí mật nào tồn tại giữa 8 người họ.

Dispatch cũng hé mở một sự thật rằng, những cuộc trò chuyện môi giới mại dâm có liên quan đến Seungri đã diễn ra ngay trong group chat này. Điều đó có nghĩa là Jung Joon Young cũng biết, thậm chí là có thể trực tiếp đóng một vai trò nào đó trong đường dây phi pháp ấy. Vào năm 2015, một nhóm các nhà đầu tư bóng đá nước ngoài đã đến thăm Hàn Quốc, và Seungri chính là người được giao nhiệm vụ tìm kiếm những cô gái "chịu ngủ với họ mà không gây ra bất kỳ phiền phức nào".

Dispatch tiết lộ sự thật về các group chat của Jung Joon Young

Theo thông tin từ Dispatch, Jung Joon Young đã mở hàng chục group chat khác nhau của riêng mình. Trong những group chat này, những người tham gia sẽ cùng nhau chia sẻ các cảnh quay camera ẩn mà họ ghi lại được. Một số phòng chat chỉ có một người khác tham gia, trong khi các group chat còn lại sẽ có rất nhiều người. Trong số các nạn nhân bị quay lén, có một số cô gái trẻ đang khao khát trở thành người nổi tiếng.

Các group chat của Jung Joon Young được chia thành hai khu vực: "Seungri-Fam" và và "Joon Young-Fam". Các group chat thuộc "Seungri-Fam" là nơi dùng để bàn luận về các kế hoạch kinh doanh, và phần lớn những người trong số họ là người quen của Seungri. Trong khi đó, các group chat thuộc "Joon Young-Fam" là nơi mà Seungri và những người mà nam thần tượng có thể cũng chẳng mấy thân thiết sẽ tụ tập và trở nên gần gũi với nhau hơn. Ca sĩ "L", người được nhắc đến thường xuyên trong những ngày gần đây, là một phần của group chat "Joon Young-Fam", nhưng ca sĩ "C" chỉ tham gia các group chat "Seungri-Fam" mà thôi.

Trong số những người này, Kim được xem là "bạn quay camera ẩn" thân thiết nhất của Jung Joon Young. Trong khoảng thời gian 10 tháng, cả hai đã quay được tổng cộng 10 camera ẩn (bao gồm cả video và hình ảnh). Đối với hai người họ, việc quay camera ẩn giống như một cú "home run". Nói tóm lại, nó giống như một cách để chứng minh chuyện tình một đêm của họ.

Dispatch tiết lộ sự thật về các group chat của Jung Joon Young

Ngoài ra, còn có nhiều lần họ đã cố gắng quay lại camera ẩn nhưng không thành công. Đây cũng chính là xuất phát điểm cho cuộc trò chuyện riêng tư giữa Jung Joon Young và Yong Junhyung (Highlight). Yong Junhyung chưa bao giờ là thành viên của bất kỳ group chat nào, nhưng Dispatch nghi ngờ rằng thành viên Highlight vẫn luôn biết rất rõ về những gì mà người bạn thân Jung Joon Young đang làm.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất vừa được Dispatch tiết lộ, các thành viên của một trong những group chat của Jung Joon Young đã chia sẻ cởi mở với nhau về những người phụ nữ mà họ ngủ cùng, trong đó có nhiều nghệ sĩ nữ, và để lại những đánh giá, bình phẩm về những cô gái này. Dispatch cho biết những chuyện như thế này xảy ra rất thường xuyên trong group chat của Jung Joon Young.

Nội dung một số lần trò chuyện giữa họ đã được Dispatch phục dựng:

Dispatch tiết lộ sự thật về các group chat của Jung Joon Young

(Ảnh trái)

A: X vừa có tình một đêm với Y (một thành viên nhóm nhạc nữ) đấy.

B: Này X, Y có phải là một "nhà hàng ngon lành" không? (Nghĩa là "Trên giường cô ta có tuyệt vời không?")

C: Hôm qua tớ đã ngủ với Z đấy.

D: Ồ! Z là một con đ*.

(Ảnh phải)

Jung Joon Young: Tên ca khúc chủ đề mới của cậu là gì thế?

A: Bài hát chủ đề hả? _ _ _ _ _ (5 ký tự bằng tiếng Hàn)

Jung Joon Young: À, một bài hát viết về âm đạo. [ㅂㅈ là từ viết tắt của 보지, một từ lóng phản cảm để nói về vùng kín của phụ nữ]

Trong các cuộc trò chuyện này, những người đàn ông đối xử với phụ nữ như thể họ chỉ là những món hàng hóa tình dục. Cuối cùng, Dispatch cho biết họ đã có buổi phỏng vấn ngắn với một người (giấu tên) từng gặp Jung Joon Young ngay trước buổi họp báo vào năm 2016, nơi anh đề cập đến những tranh cãi liên quan đến việc lén ghi hình cảnh quan hệ tình dục với bạn gái cũ. 

Nguồn tin này cho biết: "Khi anh ta (Jung Joon Young) tham dự buổi họp báo, anh ta nói rằng: "Tôi sẽ đi lên đó và giả vờ rằng tôi cảm thấy rất có lỗi". Dường như anh ta vẫn không thể hiểu được vấn đề thực sự là gì. Những video đó giống như một trò chơi đối với anh ta vậy. Quay video camera ẩn đã trở thành thói quen của anh ta". Trên thực tế, Jung Joon Young đã quay trở lại làng giải trí chỉ 3 tháng sau khi tranh cãi bùng nổ.

Dispatch tiết lộ sự thật về các group chat của Jung Joon Young

Mới đây nhất, đại diện công ty quản lý cho biết Jung Joon Young sẽ dừng mọi hoạt động ghi hình tại Mỹ để quay trở về Hàn Quốc hợp tác điều tra với cảnh sát. Dự kiến, Jung Joon Young sẽ đến trình diện cảnh sát vào ngày mai (13 tháng 3). Show tạp kỹ "2 Days & 1 Nights" mới đây cũng cho biết họ sẽ tạm loại Jung Joon Young ra khỏi dàn cast cố định của chương trình. Với 2 tập phim đã ghi hình trước đó, ekip sản xuất sẽ chỉnh sửa hết mức có thể để Jung Joon Young xuất hiện càng ít càng tốt.