Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dispatch công bố hình ảnh 'bạn gái cũ' của T.O.P (Big Bang) khi xuất hiện tại tòa án

Đây có thể xem là lần đầu tiên những bức ảnh cận mặt của Han Seo Hee xuất hiện trên báo chí kể từ sau khi nổ ra scandal cần sa vào đầu tháng 6.

Vào ngày 20 tháng 9 vừa qua, Han Seo Hee - nữ trainee trong scandal hút cần sa trái phép của T.O.P (Big Bang), đã nộp đơn kháng cáo về quyết định của tòa án trước đây dành cho tội danh của cô. Thế nhưng đến cuối phiên xử, bản án 4 năm tù treo của cô vẫn được giữ nguyên. Cùng với đó, Han Seo Hee vẫn phải chịu 120 giờ tư vấn về ma túy và nộp phạt số tiền 870.000 Won (tương đương 767.72 USD).

Han Seo Hee T.O.P

Công tố viên khẳng định rằng mức án mà tòa đã công bố trước đó là quá nhẹ, và Han Seo Hee sau đó cũng đã thừ nhận mọi lỗi lầm của mình với báo chí. Tòa án tuyên bố: "Vụ án diễn ra trong một khoảng thời gian dài, nếu chúng ta coi đó là một vấn nạn của xã hội, thì bản chất của tội lỗi này không hề bình thường một chút nào". Tòa án cũng khẳng định: "Bị cáo đã thừa nhận tội danh của mình và hiện đang ăn năn, hối cải".

Han Seo Hee T.O.P

Han Seo Hee T.O.P

Hình ảnh Han Seo Hee tại tòa án được Dispatch ghi lại

Trong buổi tiếp xúc ngắn với báo chí sau đó, bản thân Han Seo Hee cũng chia sẻ: "Tôi rất xin lỗi vì đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn như vậy trong xã hội. Điều tương tự sẽ không xảy ra một lần nào nữa. Hiện nay tôi vẫn đang rất ăn năn về lỗi lầm mà bản thân đã gây ra".

Han Seo Hee T.O.P

Đối với việc cô khẳng đinh T.O.P là người dụ dỗ mình hút cần sa trước, Han Seo Hee cho biết cô không có ý định thay đổi tuyên bố của mình. Cô nói: "Tôi luôn nói với cảnh sát và công tố viên cùng một sự thật. Chỉ là điều đó không được công bố rộng rãi, nhưng tôi luôn giữ vững lời khai của mình. Tôi không có suy nghĩ kháng cáo thêm về bản án này. Tôi đang vô cùng hối hận".