Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dispatch bất ngờ thay đổi ảnh đại diện sang hình của V (BTS), fan nơm nớp lo sợ có liên quan đến 'sự kiện 1 tháng 1'

Liệu đây chỉ là một động thái vô tình không chủ đích hay một cách 'đánh tiếng' của trang tin được mệnh danh là 'nỗi ám ảnh của các sao Hàn'?

Năm 2017 đang dần bước vào những ngày cuối cùng! Đối với tất cả mọi người, năm mới đến là một khởi đầu tràn đầy niềm vui cho 365 ngày nhiều hy vọng sắp tới. Nhưng đối với cộng đồng fan Kpop, ngày đầu năm mới còn mang một ý nghĩa đặc biệt hơn với cái được gọi là "truyền thống 1 tháng 1" của Dispatch.

Dispatch thay avatar sang ảnh của V BTS

Kể từ năm 2013 đến nay, cứ vào ngày 1 tháng 1 hàng năm, Dispatch sẽ công bố chuyện hẹn hò của một cặp đôi sao Hàn. Đó có thể là thần tượng, diễn viên hoặc bất kỳ ai có sức ảnh hưởng to lớn đến dư luận và công chúng. Chỉ còn vỏn vẹn vài ngày nữa, ngày 1 tháng 1 năm 2018 sẽ đến, đồng nghĩa với việc một cặp đôi người nổi tiếng nào đó lại sắp bị "phanh phui".

Ngay khi các fan Kpop trên toàn thế giới đang xôn xao bàn tán xem cặp đôi nào sẽ bị "khui" chuyện hẹn hò trong năm tới, thì một động thái mới đây của Dispatch đã khiến không ít fan BTS cảm thấy "đau tim". Theo đó, trang tin này vừa thay đổi avatar Instagram và header Twitter sang ảnh của V (BTS), đồng thời đăng chính bức hình này lên Instagram Story.

Dispatch thay avatar sang ảnh của V BTS

Dispatch thay avatar sang ảnh của V BTS

Dispatch thay avatar sang ảnh của V BTS

Ở một thời điểm mà người người nhà nhà đều đang nóng ruột chờ đợi tin hẹn hò tiếp theo bị phanh phui, sự thay đổi ảnh đại diện bất ngờ của Dispatch khiến một số fan lo ngại rằng nó có liên quan đến "sự kiện 1 tháng 1" của trang tin này. Thêm vào đó, "truyền thống 1 tháng 1" của họ thường chỉ lựa chọn những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí. Chính vì thế nhiều người từng dự đoán rằng nếu là thần tượng, tin hẹn hò sắp tới rất có thể sẽ liên quan đến những nhóm nhạc có sức ảnh hưởng nhất hiện nay như EXO, BTS, Red Velvet, TWICE,... Từ hai dữ kiện đó, không ít người tự hỏi liệu có phải "truyền thống 1 tháng 1" năm 2018 sẽ có liên quan đến V hay một thành viên nào đó của BTS hay không?

Dispatch thay avatar sang ảnh của V BTS

Dispatch thay avatar sang ảnh của V BTS

Dispatch thay avatar sang ảnh của V BTS

Tuy nhiên, giải thích cho chuyện này, nhiều ARMY cho rằng đây chỉ là cách Dispatch ăn mừng sinh nhật V (30 tháng 12) đồng thời chúc mừng việc anh chàng vừa được TC Candler bình chọn là nam thần điển trai nhất thế giời trong năm 2017. Bằng chứng là bức ảnh mà Dispatch lựa chọn làm avatar hay header cũng chính là bức ảnh mà TC Candler đã dùng trong video công bố bảng xếp hạng của mình.

Dispatch thay avatar sang ảnh của V BTS

Thêm vào đó, các fan Kpop khác cũng khẳng định Dispatch thường đưa tin vô cùng bất ngờ, rất hiếm khi có chuyện "đánh tiếng trước" như người hâm mộ lo lắng thế này. Vì lẽ đó mà các tin tức hẹn hò của họ luôn gây xôn xao vì không một ai có thể ngờ đến, hoặc tìm thấy dấu hiệu gì trước đó. Chính vì thế, fan Kpop tin rằng việc Dispatch thay ảnh đại diện bằng hình của V không có liên quan gì đến "sự kiện 1 tháng 1" cả.

Bạn nghĩ gì về vấn đề này?