Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đinh Ứng Phi Trường lên tiếng xin lỗi vì "đá xéo" Noo Phước Thịnh

Sau một ngày "khóa facebook suy nghĩ", cuối cùng Đinh Ứng Phi Trường cũng đã lên tiếng xin lỗi vì lỡ lời "đá xéo" Noo Phước Thịnh.

Mới đây, Đinh Ứng Phi Trường đã gây chú ý khi "đá xéo" Noo Phước Thịnh không phải là đàn ông trên trang cá nhân của mình. Việc này đã khiến fan của Noo Phước Thịnh cũng như chính những đồng nghiệp của anh phải lên tiếng phẫn nộ vì lỗi ứng xử trên mạng xã hội thiếu văn minh của nam ca sĩ. Như đã đưa tin, sau khi vấp phải nhiều chỉ trích từ phía dư luận, Đinh Ứng Phi Trường đã khóa Facebook cá nhân của mình. Đến hôm nay, anh chàng đã mở lại trang cá nhân và xóa đi dòng trạng thái nhạy cảm trước đó đồng thời lên tiếng xin lỗi khán giả vì sự cố vừa rồi. 

Đinh Ứng Phi Trường xin lỗi vì đá xéo Noo Phước Thịnh

Dòng trạng thái được cho là "đá xéo" về giới tính của Noo Phước Thịnh

Cụ thể, vừa mở lại facebook, Đinh Ứng Phi Trường đã đăng tải ngay dòng trạng thái xin lỗi vì vụ việc vừa qua. Nguyên văn dòng chia sẻ của anh chàng: 

“Sau một ngày tạm khoá FB để suy nghĩ về status mình đã viết vừa qua,dẫu biết FB là trang cá nhân tự do ngôn luận,nhưng với tư cách à một nghệ sĩ, tôi thấy mình đã sai.Thật sự tôi chỉ nghĩ đó là một câu nói đùa cho vui miệng ko làm hại ai,nhưng không lường trước được khiến tình hình lại tệ hại để báo chí đăng bài như vậy.Trước giờ tôi vốn dĩ là người ko muốn gây hiềm khích hay thù oán với ai,ko muốn gây phiền phức hay làm mất lòng ai,chỉ muốn mọi sự dĩ hoà vi quý và được bình yên.Chỉ vì tính tình hay thích nói đùa nên đã ko nghĩ được hậu quả của sự việc,để mọi người phải chỉ trích tôi quá nhiều,kể cả những người bạn thân của tôi,có thể họ đọc qua thấy vui lúc đó nhưng nghĩ lại họ cũng sẽ thấy như vậy là ko nên, họ động viên tôi nhưng trong lòng tôi biết họ cũng không vui,vì tôi đã đùa ko đúng lúc đúng chỗ. Tôi xin được gửi lời xin lỗi đến những ai đã yêu mến mà cảm thấy ko hài lòng và thất vọng về tôi,xin được gửi lời xin lỗi đến chương trình, đến tất cả những người còn đang bức xúc. Thật lòng tôi chỉ nói vui đùa và ko có ác ý hay đả kích gì,một lần nữa xin được gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người ! Sự việc xảy ra vừa rồi đối với tôi coi như một bài học,sẽ ko bao giờ có chuyện tương tự xảy ra trên trang cá nhân của tôi nữa.”

Đinh Ứng Phi Trường xin lỗi vì đá xéo Noo Phước Thịnh

Đinh Ứng Phi Trường xin lỗi vì sự cố vừa xảy ra

Nam ca sĩ cho biết do anh quá hồn nhiên và chỉ coi đó như "một câu nói đùa cho vui miệng" đã khiến tình hình tệ hại hơn cả. Phi Trường đã đặc biệt gửi lời xin lỗi tới khán giả đã yêu mến mình cũng như chương trình Giọng hát Việt vì việc mình đã gây ra và hứa sẽ "không bao giờ có chuyện tương tự xảy ra" trên trang cá nhân của anh nữa. 

Có thể một thời gian sau mọi chuyện sẽ lắng lại và không ai còn nhớ tới, nhưng sự việc này cũng là một bài học đắt giá cho các nghệ sĩ Việt trong việc phát ngôn trên mạng xã hội. 

P.N