Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đinh Ứng Phi Trường hoài niệm về tình yêu đã qua

Nam ca sĩ điển trai của top 6 VN Idol 2008 đã chính thức tái xuất âm nhạc với ca khúc mới có giai điệu da diết buồn mang tên “Hoài niệm Valentine”.

“Hoài niệm Valentine” là món quà đặc biệt mà Đinh Ứng Phi Trường muốn dành tặng đến người hâm mộ đã luôn yêu thương và ủng hộ anh trong suốt chặng đường ca hát nhiều năm qua. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự tái xuất của chàng ca sĩ điển trai thuộc top 6 VN Idol sau hơn 1 năm vắng bóng để dành thời gian chăm sóc tổ ấm của mình.

Đinh Ứng Phi Trường chính thức tái xuất âm nhạc với một bản tình ca buồn

“Hoài niệm Valentine” là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Mạnh Hà. Ca khúc nói về nỗi day dứt khi chuyện tình yêu dang dở của cặp đôi trẻ. Với những trải nghiệm cuộc sống, Đinh Ứng Phi Trường đã thật sự thổi hồn vào ca khúc, khiến cho người nghe dễ dàng đồng cảm với câu chuyện tình buồn mà nhạc sĩ Mạnh Hà muốn gửi gắm.

"Hoài niệm Valentine" - Đinh Ứng Phi Trường

Ca khúc được phát hành đúng dịp Valentine vừa qua và đã nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả. Chia sẻ về lý do chọn một ca khúc buồn cho ngày trở lại, và còn đúng dịp ngày lễ tình nhân, Phi Trường cho biết: "Thường thì nói đến Valentine, mọi người sẽ nghĩ đến ngày tình yêu thật hạnh phúc cho những cặp đôi đang yêu nhau, nhưng đâu đó vẫn còn có rất nhiều người cô đơn trong ngày này. Bởi thế, Trường đã chọn “Hoài niệm Valentine” để nói lên tâm trạng của những người đang lẻ loi một mình trong ngày lễ Tình nhân”.

Nguồn: Eva