Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đinh Ứng Phi Trường "đá xéo" Noo Phước Thịnh "không phải đàn ông"?

Đoạn status của nam ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường được cho là có ý đá xéo về chiếc ghế nóng của Noo Phước Thịnh tại Giọng hát Việt 2017.

Hôm qua (ngày 20/2), Đinh Ứng Phi Trường đột nhiên đăng status với nội dung khá nhạy cảm rằng: "Không hiểu sao The Voice năm nay lại không có giám khảo nam nhỉ". Chỉ ít lâu sau khi đăng tải, dòng trạng thái này thu hút rất nhiều sự chú ý và bình luận từ cư dân mạng. Như đã biết dàn HLV của The Voice năm này gồm Thu Minh, Đông Nhi, Tóc Tiên và nam giám khảo duy nhất Noo Phước Thịnh. Phải chăng anh chàng đang có ý rằng Noo Phước Thịnh chanh chua, đanh đá như “đàn bà” trên ghế nóng?

đinh ứng phi trường đá xéo Noo Phước Thịnh

Status đá xéo Noo Phước Thịnh không phải là đàn ông?

Khá nhiều fan của giọng ca “Gạt đi nước mắt” lên tiếng chỉ trích Đinh Ứng Phi Trường. Họ cho rằng nam ca sĩ muốn gây sự để được chú ý sau nhiều năm vắng bóng trên sân khấu. Hiện tại thì anh chàng này vẫn chưa đáp trả gì trước làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng.

đinh ứng phi trường đá xéo Noo Phước Thịnh

Một số bình luận bức xúc trên trang cá nhân của nam ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường