Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dính thính idol, fanboy 'cúng' gần 20 tỷ VNĐ để rồi nhận phải cái kết cay đắng

'Tất cả tình cảm này chỉ là sự hiểu lầm'.

Một bài đăng tố cáo hiện đang làm dậy sóng các diễn đàn KPOP lớn nhỏ. Tác giả bài viết là một người đàn ông, cho biết mình đã tốn 1 tỷ KRW (gần 20 triệu VNĐ), để cung phụng cho một nữ BJ xuất thân từ thần tượng. Điều đáng nói là anh chàng cứ ngỡ hai bên đang trong một mối quan hệ hẹn hò lãng mạn, nhưng không, anh đã lầm.

Ellin

Người đàn ông này tốn 700 triệu KRW để gửi bóng bay (tiền ảo trên nền tảng Afreeca) và thêm 300 triệu KRW tiền mua quà (giày dép, túi xách, dây chuyền...). Đổi lại, nữ BJ gieo rắc vào anh chàng một tình huống mơ hồ, cô thường nhắn những tin nhắn mùi mẫn, cho số điện thoại riêng tư, chụp ảnh chân trần, gặp gỡ nhau ngoài đời, giới thiệu với mẹ ruột... Mãi cho đến khi anh chàng muốn hai người chuẩn bị cho một "tương lai nghiêm túc" thì nữ BJ tuyên bố chỉ coi anh chàng như người anh thân thiết. 

Câu trả lời khiến người đàn ông choáng váng, anh quyết định đăng bài viết kèm tin nhắn bằng chứng lên các diễn đàn để cảnh tỉnh mọi người. Đối với người đàn ông, tiền mất đi không thành vấn đề, anh chàng chỉ muốn mọi người xung quanh không ai rơi vào hoàn cảnh tồi tệ, bạc bẽo giống như mình.

Về phía nữ BJ, cư dân mạng Hàn Quốc nhanh chóng khoanh vùng ra danh tính thật sự của người này. Cô có thể là Ellin, thành viên Crayon Pop, nữ BJ đang lên với thu nhập cực kỳ ấn tượng. Đáng chú ý, gần đây Ellin vừa mới chỉnh trang cá nhân của mình về riêng tư.

Ellin