Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đỉnh như Madonna: Sẵn sàng chống nạng để đi... biểu tình

Mới đây, hình ảnh Madonna chống nạng đi biểu tình đã khiến fan hâm mộ vô cùng phấn khích.

Trong những ngày vừa qua, cái chết của George Floyd - người da màu bị cảnh sát ghì chân lên cổ vì tình nghi sử dụng tiền giả - đã gây chấn động nước Mỹ. Cả các nghệ sĩ, công ty âm nhạc cũng đã đứng lên chống lại nạn phân biệt chủng tộc với chiến dịch mang tên #Blackout Tuesday. Bên cạnh đó, hàng loạt các bản hit về chủ đề xã hội cũng thăng hạng nhanh chóng.

Madonna

Mới đây, Madonna đã mặc áo phông có in chữ "Black Lives Matter", hòa vào dòng người biểu tình trên đường phố Anh, hôm 6/6. Cô phải di chuyển bằng nạng do chấn thương ở đầu gối sau sự cố ngã sân khấu hồi tháng 10/2019. Nữ hoàng nhạc Pop đã thực hiện phẫu thuật nhưng vẫn chưa hồi phục hoàn toàn.

Madonna

Madonna không đeo khẩu trang, vừa đi vừa hô khẩu hiệu "No justice, no peace!" (Không có công lý, chẳng có hòa bình). Ngôi sao 61 tuổi là một trong những nghệ sĩ luôn đấu tranh chống phân biệt chủng tộc. Bạn trai hiện tại của cô - Ahlamalik Williams cũng là người da màu. Trên Twitter, nhiều người ca ngợi hành động của ca sĩ. Tuy nhiên, không ít ý kiến chỉ trích cô vì không đeo khẩu trang, thực hiện giãn cách xã hội. Trước đó, hồi tháng 5, Madonna cho biết có kháng thể nCoV do từng nhiễm virus và khỏi bệnh.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, phong trào chống nạn phân biệt chủng tộc sẽ đạt được kết quả như ý muốn.

Từ Khóa:

Madonna