Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[Định mệnh rẽ lối] Bốn diễn viên nhí ngày nào giờ lại đang hoạt động trong cùng một nhóm nhạc thần tượng

Quả thật trên đời này luôn tồn tại thứ gọi là “định mệnh”.

Tháng 10 năm 2017, nhóm nhạc 10 thành viên TRCNG đến từ TS Entertainment đã chính thức ra mắt và nhận được nhiều kỳ vọng to lớn từ các fan Kpop.

Và có một sự thật thú vị về TRCNG đó là trong số 10 thành viên thì có tới 4 người từng là diễn viên nhí! Cả 4 thành viên Kim Ji Hoon, Kim Ji Sung, Kim Hyun Woo, và Kim Kang Min đều từng góp mặt trong những dự án phim ảnh lớn. Có thể với ngoại hình hiện tại không mấy ai nhận ra họ nhưng khi xem lại những hình ảnh hồi bé thì rất nhiều người sẽ cảm thấy cực kỳ quen mắt đấy!

Hãy xem 4 diễn viên nhí ngày nào đã thay đổi đến mức nào nhé:   

1.Kim Ji Hoon

Lead vocal của TRCNG, Kim Ji Hoon từng tham gia 6 bộ phim điện ảnh và 9 bộ phim truyền hình, có thể nói trong giới diễn viên nhí anh chàng được coi là một diễn viên “kì cựu”. Những bộ phim mà Ji Hoon từng tham gia có thể kể đến "The Queen"s Classroom", "Five Fingers", "Glory Jane" và "Samsaengi". Vai diễn nổi tiếng nhất của cậu chàng chính là Kim Tae Sung trong “The Queen’s Classroom”.

 

Phải công nhận rằng Ji Hoon đã dậy thì rất thành công khi  từ cậu bé “ngô ngố’ thuở nào biến trở thành một anh chàng cực kỳ đẹp trai như hiện tại.

2.Kim Ji Sung

Kim Ji Sung từng được biết đến với vai trò “tiểu G-Dragon” tại SBS Gayo Daejun năm 2009 và góp mặt trong bộ phim truyền hình “The Queen’s Classroom”.

Kim Ji Sung tại SBS Gayo Daejun 2009.

Ji Sung và Ji Hoon cùng trong một khung hình khi đóng chung “The Queen’s Classroom”.

Trong một cuộc phỏng vấn, Ji Sung đã chia sẻ rằng kinh nghiệm khi làm diễn viên nhí đã giúp cậu chàng có thể tự nhiên khi đứng trước camera và có thể biểu cảm khuôn mặt một cách đa dạng hơn khi biểu diễn.

Nhìn vào những hình ảnh hiện tại có thể thấy đến tận bây giờ khuôn mặt Ji Sung vẫn còn lưu giữ được nguyên vẹn những nét đáng yêu khi bé.

3. Kim Hyun Woo

Kim Hyun Woo từng đóng vai hồi nhỏ cho vai diễn của Lee Seung Gi trong bộ phim truyền hình nổi tiếng, “My Girlfriend is a Gumiho”.

“Tôi từng đóng vai hồi nhỏ cho vai diễn Cha Dae Woong của tiền bối Lee Seung Gi trong phim “My Girlfriend is a Gumiho”. Thực ra hồi đó tôi cũng đã làm việc cùng Kang Min. Thật bất ngờ khi hiện tại chúng tôi lại cùng làm việc với nhau trong một nhóm nhạc thần tượng” – Hyun Woo chia sẻ.

Ngoại hình đẹp trai hiện tại của Kim Hyun Woo lại một lần nữa chứng minh rằng bộ phận tuyển diễn viên của “My Girlfriend is a Gumiho” đã lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

4. Kim Kang Min

Kim Kang Min từng tham gia khá nhiều quảng cáo bao gồm quảng cáo tuyên truyền cho chính quyền thành phố Seoul và quảng cáo cho McDonald’s.

Ngoài ra cậu bé Kang Min hồi đó còn từng góp mặt trong phim điện ảnh “Forever the Moment.”

Kang Min không thay đổi quá nhiều, khuôn mặt vẫn mang nét trẻ con, đáng yêu như hồi bé.