Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Định luật 'bảo toàn nhan sắc' đã ứng nghiệm vào nữ ca sĩ này, sau 17 năm chỉ có thay đổi mỗi màu tóc

Bức ảnh so sánh nhan sắc của cô nàng sau 17 năm khiến nhiều người phải sốc.

Mới đây, bức ảnh so sánh Avril Lavigne lúc mới vào nghề và sau đó 17 năm đã được dân mạng đào mộ và gây sốt khắp các diễn đàn. Trải qua hơn chục năm nhưng cô nàng vẫn trẻ như thuở đôi mươi khiến ai cũng nghĩ cô là một “Ma ca rồng” chứ không phải người thường.

Avril dường như tìm được “suối nguồn của tuổi trẻ”. Sau gần 20 năm, cô vẫn luôn rực rỡ trong mắt công chúng mà không hề có dấu hiệu bị tác động bởi thời gian tàn ác. Càng nhìn ngắm, vẻ đẹp như búp bê của giọng ca "Wish You Were Here" khiến nhiều người bị ám ảnh.

Mỗi năm trôi qua, nhan sắc của Avril càng trở nên mặn mà hơn và khó ai có thể tưởng tượng cô sắp bước sang tuổi 35 vào tháng 9 tới đây. Nữ ca sĩ tóc vàng vẫn trẻ như ngày nào và gương mặt có phần bầu bĩnh hơn. Quả thực, thời gian dường như cũng “bất lực” trước sự trẻ trung của ngôi sao này.

Các fan của nữ ca sĩ nổi loạn thường hay tự hào rằng thần tượng của họ là người chống lại được quy luật khắc nghiệt của thời gian. Avril thực sự trông chẳng khác là bao so với cái thời trình làng "Let Go hồi" đầu những năm 2000.

Khi ngọt ngào trong sáng, khi quyến rũ sexy, nhưng dù thay đổi hình ảnh của mình ra sao, vẻ đẹp của Avril vẫn làm nức lòng người hâm mộ. Vẻ đẹp “không tuổi” của cô vẫn khiến nhiều người phải “chết đứ đừ”. Avril Lavigne hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Nữ hoàng tuổi trẻ” mà các fan US-UK thường hay gọi cô.

Từ Khóa:

avril lavigne