Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhân tố bí ẩn Việt Nam - X-Factor 2014 (Mùa 1)

Đinh Huy X-Factor tung MV phê phán thói ganh tỵ ở giới trẻ

Trong MV "Gato", học trò của Mr. Đàm đã mượn âm nhạc để phê phán thói "ghen ăn tức ở" của một bộ phận giới trẻ ngày nay với những tài năng mới.

Chiều 11/1 tại TP HCM, ca sĩ Đinh Huy đã tổ chức họp báo ra mắt single mang tên “Gato #1” và MV "Gato". Nội dung MV nhằm "đá đểu" thói ghen ghét, đố kị của một bộ phận giới trẻ với các tài năng mới bằng những bình luận ác ý trên mạng xã hội. Cụm từ "so đo", "dò xét", "xôn xao", "đám đông" được nhắc nhiều trong bài hát để lên án điều này.Trong MV, nam diễn viên đã đập nát một chiếc bánh gato với thông điệp: "Mọi người không nên quan tâm đến thị phi mà hãy sống đúng với chính bản thân mình".

Một điều đặc biệt là sản phẩm âm nhạc mới này được Đinh Huy lấy cảm hứng từ những lùm xùm của Sơn Tùng MTP trong thời gian qua. Giọng hát X-Factor 2014 cho biết: "Bằng sự trải nghiệm của bản thân, những điều được chứng kiến, tôi thấy rằng trong xã hội hiện nay, việc đạp người khác xuống để mình nổi lên đang trở thành một trào lưu. Hành động này của một bộ phận người Việt đã gây tổn thương và làm hỏng rất nhiều tài năng đang chớm nở. Họ đang dần đánh mất chính mình chỉ để làm vừa lòng người khác".

7-3521-1420994257.jpg

Ca sĩ Đinh Huy phát biểu trong buổi họp báo

Đinh Huy cho biết, anh muốn dùng âm nhạc để phản ánh các vấn đề xã hội và góp phần thay đổi xã hội theo hướng tích cực hơn. Đầu tháng 8/2014, Đinh Huy cũng có mắt MV “Just love – Yêu là yêu” với thông điệp tình yêu không có khoảng cách, không có sự phân biệt và dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là cộng đồng LGBT. Trước thắc mắc có rất nhiều nghệ sĩ trẻ cũng bị ném đá nhưng sao Đinh Huy chỉ nhắc đến Sơn Tùng hay đây là cái cớ để PR cho sản phẩm mới của mình, nam ca sĩ giải thích: "Tôi cũng lường trước được vấn đề nhiều người không hiểu sẽ ''ném đá'' tôi vì việc này. Tôi chỉ muốn nói lên những điều mình suy nghĩ, chứ không hẳn là dựa hơi một nhân vật nổi tiếng mà quảng bá cho sản phẩm".

 

MV "Gato" - Đinh Huy

Việc góp mặt vào đội của Đàm Vĩnh Hưng trong cuộc thi The Voice 2013 là một dấu mốc quan trọng trên con đường ca hát chuyên nghiệp của Đinh Huy. Nhờ sự dẫn dắt nhiệt tình của huấn luyện viên, năm 2014, anh tiếp tục đăng ký tham gia vào cuộc thi X- Factor.

8-8022-1420994257.jpg

Bố mẹ của Đinh Huy đến mừng con trai ra single "Gato #1"

Tại buổi giới thiệu MV mới, bố mẹ Đinh Huy cũng tới chúc mừng thành công của con trai. Nam ca sĩ cho biết bố mẹ anh không ủng hộ việc cho con mình theo nghề ca sĩ vì nghĩ đây là nghề “sớm nở tối tàn”. Đinh Huy chia sẻ từ nhỏ anh đã lén bố mẹ tham gia nhiều chương trình về âm nhạc để thử sức mình. Hiện bố mẹ đã ủng hộ anh hơn. Nhân dịp ra mắt single, anh cũng hứa với họ sẽ cố gắng tổ chức một liveshow trong tương lai gần.

Đinh Huy và Đàm Vĩnh Hưng

Ngoài ra trong buổi họp báo còn có sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - thầy của Đinh Huy, Hoa khôi áo dài Lan Khuê, Tia Hải Châu, Bằng Cường, Cao Mỹ Kim, Châu Đăng Khoa, Trọng Khương cùng bạn gái Lucy Heo, người mẫu Lan Phương, diễn viên Hải Triều, đạo diễn Sơn Mutang...

Nguồn: VnExpress

Từ Khóa:

Đinh Huy

MV Gato