Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Định hướng hình ảnh theo NCT 127, vậy mà Zero 9 lại cover hit của gà nhà SM kinh khủng thế này!

Nhiều fan Kpop còn khẳng định rằng, khả năng nhảy nhót của Zero 9 có khi còn thua kém cả 'thánh giật' Lee Gwang Soo.

Kể từ sau lùm xùm tình cảm giữa Nam Em và Trường Giang, Zero 9 - nhóm nhạc "thảm họa" của ông bầu Tăng Nhật Tuệ bắt đầu có dấu hiệu chìm hẳn. Đã khá lâu người ta không còn nhắc đến tân binh Vpop với nghi án đạo nhái nhưng lại tự tin quá đà, thi thoảng còn đính kèm phát vài ngôn "ấn tượng". Tuy nhiên, Zero 9 vẫn biết cách hâm nóng tên tuổi tại thời điểm đang có nhiều tranh cãi bằng cuộc trò chuyện trên một kênh của giới trẻ. 

Zero 9

Đáng chú ý chính là phần thử thách cover loạt hit Kpop của gà nhà Tăng Nhật Tuệ bao gồm: "Bboom Bboom" - MOMOLAND, "Gashina" - Sunmi, "Cherry Bomb" - NCT 127, "Up And Down" - EXID, "Likey" - TWICE nhưng lai bị fan Kpop đánh giá là thua xa cả trình độ của "thánh giật" Lee Gwang Soo. Đặc biệt, hit của NCT 127 nhờ có Zero 9 mà trở nên nhốn nháo không thể nhận ra dẫu chính nhóm đã thừa nhận có định hướng hình ảnh theo phong cách của "gà" SM.

Clip: Zero 9 cover loạt hit Kpop, trong đó có NCT 127 (Nguồn: Just For Fan)

Cũng may là tại trò chơi nghe nhạc đoán tên bài hát trước đó, Zero 9 đã nhanh chóng nhận ra hầu hết các bài hát của NCT và các nhóm nhỏ chỉ từ vài giây đầu tiên. Điều này phần nào cho thấy sự quan tâm của tân binh Vpop đến hình tượng mà nhóm đang theo đuổi. 

Clip: Zero 9 trổ tài đoán tên bài hit Kpop, US - UK

Ngoài ra, theo tiết lộ của một thành viên, nhóm sẽ có một chương trình truyền hình thực tế về quá trình hình thành, tập luyện trước khi Zero 9 chính thức debut. Show thực tế này sẽ lên sóng trong thời gian tới còn trước mắt nhóm sẽ tái xuất bằng MV thứ 2 vào tháng 5/2018.