Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đinh Hương – BigDaddy hào hứng ra mắt MV “nụ hôn kem ốc quế”

Ngọt ngào lãng mạn là thế nhưng chuyện tình của cặp đôi Đinh Hương – BigDaddy lại kết thúc trong khổ đau và nước mắt.

Chiều 18/8, Đinh Hương đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV “Loneliness”. Đây là sản phẩm âm nhạc mà Á quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên ấp ủ thực hiện trong 1 thời gian dài. "Loneliness" là ca khúc do Đinh Hương sáng tác, mang âm hưởng Âu Mỹ hiện đại và trẻ trung. MV cũng đánh dấu sự thay đổi trong phong cách âm nhạc của Đinh Hương khi cô bất ngờ hợp tác cùng chàng rapper cá tính BigDaddy. Buổi họp báo ra mắt MV “Loneliness” có sự xuất hiện của nhiều gương mặt ca sĩ nổi tiếng như Ái Phương, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My, Đào Bá Lộc, Tiêu Châu Như Quỳnh... Đinh Hương – BigDaddy rất hào hứng với MV “Loneliness” và hy vọng khán giả sẽ đón nhận MV này của cặp đôi.

MV "Loneliness" - Đinh Hương ft BigDaddy

Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên của “Loneliness” được Đinh Hương BigDaddy “nhá hàng”, MV này đã khiến cho khán giả “bấn loạn” bởi độ ngọt ngào lãng mạn của nó mà đặc biệt là “nụ hôn kem ốc quế” siêu đáng yêu. Tuy nhiên, ngọt ngào lãng mạn là thế nhưng chuyện tình của cặp đôi Đinh Hương – BigDaddy lại kết thúc trong khổ đau và nước mắt. Với MV “Loneliness”, Đinh Hương và BigDaddy đã chinh phục khán giả ở những phân đoạn diễn xuất nội tâm vô cùng cảm xúc. Chia sẻ về MV này, Đinh Hương tâm sự: "Ai cũng có lí do riêng để buông bỏ cuộc tình của chính mình. Nhưng sau tất cả khổ đau, người ta nên học cách chấp nhận, tha thứ cho những tổn thương chỉ còn thuộc về quá khứ".

Một số hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt MV "Loneliness" của Đinh Hương - BigDaddy:

MV nụ hôn kem ốc quế

Đinh Hương và BigDaddy

Đinh Hương – BigDaddy hào hứng ra mắt MV “nụ hôn kem ốc quế”

Đinh Hương ra mắt MV Loneliness

Tiêu Châu Như Quỳnh chúc mừng Đinh Hương ra mắt MV mới

Ái Phương chúc mừng Đinh Hương

Ái Phương