Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đỉnh điểm cuộc chiến Kesha và Dr. Luke mới nhất: Lady Gaga làm chứng, chửi cả luật sư của Dr.Luke

Mới đây, cuộc chiến của Kesha với Dr.Luke đang bước vào giai đoạn căng thẳng khi có sự xuất hiện của Lady Gaga.

Mới đây, Lady Gaga đã được triệu tập do cuộc trò chuyện bằng tin nhắn văn bản giữa cô và Kesha về việc liên quan đến vụ hãm hiếp của Dr.Luke.

Trong một cuộc trao đổi bằng lời nói sôi nổi với một trong các luật sư của Dr.Luke trong cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của Kesha chống lại nhà sản xuất này. Lady Gaga đã thẳng thắn đáp: "Đừng trợn mắt lên với tôi" khi tay luật sư này có hành động bất lịch sự với cô.

Lady Gaga

Vụ kiện gai góc xoay quanh sự khẳng định của Kesha rằng Dr.Luke đã hãm hiếp cô năm 2005, một tuyên bố mà nhà sản xuất đã bác bỏ và phản bác với cáo buộc phỉ báng. Gaga, tên thật là Stefani Germanotta, được yêu cầu nói về cách cô gặp Kesha và những gì cô biết về mối quan hệ của ca sĩ "Tik Tok" với Dr. Luke.

Lady Gaga cũng mô tả một lần cô thấy Kesha chỉ mặc đồ lót trong studio của Dr.Luke. "Những gì chúng tôi đã thảo luận là theo những gì tôi nhớ là nỗi buồn và sự sợ hãi vô cùng của cô ấy. Cô ấy rõ ràng rất khác so với khi tôi gặp Kesha trước đây".

Khi luật sư Christine Lepera hỏi liệu Gaga có "kiến thức thực tế" nào về việc Kesha có bị nhà sản xuất cưỡng hiếp hay không, Gaga đã trả lời bằng cách nói: "Ồ, tôi có kiến ​​thức thực tế về chứng trầm cảm của Kesha. Tôi có kiến ​​thức thực tế về vòng xoáy mà Kesha đang trải qua. Tôi có kiến ​​thức thực tế về chấn thương trầm cảm. Cô ấy đang bị sang chấn tâm lý mạnh mẽ, và các ông là một phần góp vào sự việc đó".

Kesha

Mọi thứ trở nên nóng lên sau khi Christine Lepera tiếp tục hỏi Gaga rằng bản năng đầu tiên của cô sẽ là gì nếu "ai đó nói rằng cha bạn đã hãm hiếp một người, bạn biết đó là sai và người đó có tất cả các triệu chứng chấn thương này".

"Tại sao cô gái này phải nói với toàn thế giới rằng điều này đã xảy ra? Bạn có biết nó như thế nào đối với những nạn nhân không?' Gaga bắn trả. "Đừng có trợn mắt nhìn tôi. Bạn nên xấu hổ về bản thân mình". Các đội pháp lý sau đó đã nghỉ ngơi trước khi tiếp tục đặt câu hỏi.

Sau vụ tranh cãi, nhóm pháp lý của Dr.Luke tuyên bố rằng Lady Gaga vẫn không hề biết gì về những gì xảy ra trong đêm vì cô ấy không có ở đó. Vụ kiện hiện vẫn tiếp diễn.

Từ Khóa:

Lady Gaga

Kesha