Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đình đám tại Hàn Quốc chưa đủ, TWICE còn khẳng định vị thế tại Nhật Bản

Mới đây, sản phẩm đình đám của TWICE mang tên 'Fanfare' đã đạt chứng nhận bạch kim tại Nhật Bản.

Ra mắt vào ngày 8/7/2020, "Fanfare" là sản phẩm thể hiện mong muốn của Twice mang lại sự vui vẻ và tinh thần tích cực cho thế giới. "Fanfare" tạo được ấn tượng với người hâm mộ qua phân đoạn vũ đạo mở đầu và kết thúc bài hát. Ngay lập tức, sản phẩm này đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ tại Nhật.

fanfare

Ngày 7/8, Recording Industry Association of Japan (RIAJ) đã chứng nhận album Fanfare của Twice đã đạt được bạch kim nhờ lượng bán. Được biết, chứng nhận bạch kim của RIAJ được trao cho bất kỳ sản phẩm nhạc nào vượt qua tổng doanh số 250.000 bản. 

Các chứng nhận bạch kim trước đây của Twice được trao bởi RIAJ bao gồm full album đầu tay vô cùng xuất sắc - #TWICE cũng như  các sản phẩm khác là One More Time, Candy Pop, Wake Me Up, BDZ, # TWICE2, Happy Happy, Breakthrough, &TWICE và gần đây nhất là Fanfare. 

Ở Hàn Quốc, vừa qua, Twice đã trở lại với mini-album thứ 9 mang tên More & More. Tuy phần trình diễn live của TWICE chưa thật sự hoàn hảo, nhưng nhóm vẫn được fan hâm mộ vô cùng yêu quý bởi sự dễ thương và chất nhạc ngây ngất. Ngay sau khi ra mắt, nó đã tẩu tán được hơn 500 nghìn bản và nhận chứng nhận bạch kim kép tại thị trường này. Sắp tới, 9 cô gái sẽ tiếp tục trở lại vào tháng 10 và khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Twice sẽ tiếp tục thành công rực rỡ.

Từ Khóa:

TWICE