Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đỉnh cao 'mặt học sinh - thân hình phụ huynh': Người hâm mộ đồng loạt ngã ngửa khi nam tân binh của UNB lột áo

Người hâm mộ cũng hoang mang và tự hỏi rằng đây là thần tượng hay lực sĩ đây?

Fan Kpop không còn lạ gì với những nam thần tượng sở hữu gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh. Và mới đây họ thích thú hơn khi phát hiện thêm một trường hợp tương tự như thế này.

Hojung của nhóm UNB

Không ai khác chính là Hojung của nhóm UNB, người mà ai cũng muốn che chở khi nhìn thấy vẻ ngoài đáng yêu của anh chàng.

Hojung của nhóm UNB

Nam thần tượng sở hữu những đường nét cực dễ thương trên gương mặt và nụ cười đáng yêu có thể cướp mất trái tim của người khác.

Hojung của nhóm UNB

Thế nhưng nhiều người không hề biết rằng body của Hojung hoàn toàn đối lập với gương mặt thư sinh đó.

Hojung của nhóm UNB

Và rất nhiều người ngã ngửa khi phát hiện những khoảnh khắc anh chàng khoe cơ thể cường tráng trong cuộc thi MAXQ Muscle Mania Orient năm 2017.

cơ bắp Hojung của nhóm UNB

Đằng sau nụ cười hiền hậu, đáng yêu là một body săn chắc, múi nào ra múi đó không khác gì lực sĩ.

cơ bắp Hojung của nhóm UNB

Nhiều cư dân mạng đã rất sốc và thậm chí không tin vóc dáng của Hojung là thật vì nó quá hoàn hảo như tượng tạc. Những bức ảnh này cũng lập tức gây sốt trên các diễn đàn sau khi được netizen phát hiện.

cơ bắp Hojung của nhóm UNB

cơ bắp Hojung của nhóm UNB

cơ bắp Hojung của nhóm UNB

Được biết, anh chàng này cực đam mê tập thể hình trước khi trở thành thần tượng. Vóc dáng hoàn hảo mà mọi người nhìn thấy là kết quả của nhiều năm tập luyện chăm chỉ. Tuy nhiên, vẫn có nhiều fan chưa tin rằng ẩn sau lớp áo của một anh chàng dễ thương như Hojung lại là những múi cơ thần thánh như thế.

cơ bắp Hojung của nhóm UNB

Và không chỉ có cư dân mạng mà tất cả các thành viên UNB cũng khá bất ngờ khi xem lại hình ảnh ngày đó của Hojung.