Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đỉnh cao kỷ lục làng nhạc: Idol vượt cả Billie Eilish, chạm nóc BXH itunes chỉ với...5 phút!

Sau bốn năm vắng bóng, The Weeknd nhanh chóng tạo được cơn sốt lớn trên bảng xếp hạng âm nhạc thế giới.

Sau bốn năm không ra mắt thêm album mới nào, công chúng đang dần chờ đợi sự trở lại của The Weeknd. Ngay lập tức, album "After Hours" của anh đã công phá nhiều bảng xếp hạng lớn nhỏ. Sản phẩm này bao gồm 14 ca khúc, tâm trạng và tăm tối hơn các bài hát trước đó.

The Weeknd

Hiện album phòng thu thứ tư của ngôi sao nhạc pop tuổi 30 đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, xô đổ loạt kỷ lục khủng được thiết lập trước đó. Cụ thể, đây là album của một nghệ sĩ nam đạt được No.1 Itunes nhanh nhất trong lịch sử với chỉ vọn vẹn năm phút. Chưa dừng lại ở đó, bạn trai cũ của Bella Hadid cũng đồng thời chiếm giữ luôn ngôi đầu bảng ở BXH Itunes Hoa Kỳ ở hạng mục ca khúc với Blinding Lights. Trước đó, Apple Music cũng công bố After Hours đã vượt mặt When We All Fall Asleep, Where Do We Go? của hiện tượng âm nhạc Billie Eilish trở thành album được thêm trước vào playlist (pre-add) với hơn một triệu lượt.

Hiện tại, các ca khúc của The Weeknd vẫn tạo được tiếng vang lớn trên các bảng xếp hạng. Cụ thể, sau thành công của "Heartless", ca khúc "Blinding Lights" cũng đang nhanh chóng thăng hạng. Hy vọng trong thời gian sắp tới, album này cũng thống lĩnh cả Billboard với doanh số khủng.