Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đỉnh cao EDM: Khi nhạc dân ca pha trộn nhạc điện tử!

Sau một thời gian yên ắng, SlimV đã trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới là sự pha trộn của nhạc dân gian và nhạc điện tử. Tất cả tạo nên một dư âm lạ kì không thể bỏ qua.

Cùng với Hoàng Touliver, Slim V được xem là một cái tên quen thuộc trong những nhà sản xuất âm nhạc tài năng của Việt Nam. Với chất liệu điện tử sôi động, mạnh mẽ, Slim V nhanh chóng chinh phục khán giả bởi sự tươi mới, năng động, hấp dẫn. Đặc biệt hơn, Sau chương trình "Sao đại chiến", Slim V ngày càng đổi mới bản thân để phù hợp với thị hiếu.

Mới đây, Slim V vừa chính thức tung ra bản nhạc mới mang tên "Close your eyes". Sản phẩm là sự pha trộn giữa nhạc điện tử và màu sắc dân gian, mô phỏng tiếng đàn tơ-rưng, có khả năng đưa người nghe vào không gian 3D nhiều lớp.

Slim V

"Close your eyes" được Slim V thực hiện từ năm 2012 nhưng chưa dám ra mắt vì sợ khán giả không đón nhận. Sau 6 năm, producer cho biết đây là bản nhạc mà anh hài lòng, thoả mãn nhất trong sự nghiệp sáng tác của mình.

Chia sẻ về bản nhạc ấp ủ nhiều năm của mình, SlimV cho biết: "Gần 10 năm làm sản xuất, tôi chưa bao giờ có thời gian làm riêng cho mình một sản phẩm nào để cảm thấy thoả mãn về thứ "chơi âm thanh" cả. Trong một buổi tối ngẫu hứng năm 2012, tôi quyết định làm một bài về âm thanh điện tử. Bản thân như bị thôi miên khi ngồi liền mạch gần một ngày làm bài nhạc này mà không nghỉ ngơi".

Slim V

Đồng thời, producer này cũng muốn gửi gắm thông điệp tới khán giả của mình: "Hãy nhắm mắt, đeo tai nghe và cảm nhận âm thanh của tôi đang chạy quanh giác quan của bạn. Bạn sẽ thấy những điều đặc biệt khi thả mình trong âm nhạc của tôi".

Trong bối cảnh ngày nay, người nghệ sĩ và sáng tạo chịu nhiều áp lực hơn giai đoạn trước khi họ phải thỏa mãn được nhu cầu của đám đông, lợi nhuận cho công ty, đồng thời dung hòa cho yếu tố cá nhân trong mỗi dự án. Chính vì thế, có thể sản phẩm này không nổi bật trên thị trường, nhưng nó lại là sản phẩm đặc biệt giúp Slim V khơi mào sự sáng tạo mới trong sự nghiệp của anh.