Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đỉnh cao của việc trả đũa cực ‘thâm thúy’ thuộc về Jack: mời producer từng là thần tượng và là ‘người chạy show’ với K-ICM tham gia hỗ trợ comeback

Producer hợp tác với Jack trong MV mới từng là thần tượng của K-ICM. Được biết, HOAPROX từng có mối quan hệ thân thiết với K-ICM, tuy nhiên cả hai đã không còn liên hệ gần đây.

Sự xuất hiện của HOAPROX trong quá trình ra mắt “Là 1 thằng con trai” của Jack quả thật là một cú đảo ngược bất ngờ sau thời gian dài im hơi lặng tiếng. Trước đó, fan hâm mộ từng vô cùng lo ngại Jack sẽ không tìm được ekip phù hợp để hợp tác chung, sau sự chèn ép của ekip K-ICM. Trái lại, may mắn giọng ca “Sóng gió” lại thực sự tìm được một producer cực kỳ giỏi giang, chưa kể HOAPROX còn thực sự xuất hiện ở thời điểm Jack gặp khó khăn cho màn comeback.

Tuy nhiên theo tìm hiểu của các fan thì trước đây, HOAPROX và K-ICM đã từng chơi chung trong một nhóm bạn. Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ năm 2017, K-ICM từng cho biết HOAPROX chính là thần tượng của anh. Năm 2017, KICM thường đi diễn cùng Hoaprox với nghệ danh khác. Nhưng dường như bây giờ hai người họ đã đường ai nấy đi.

Cần nói thêm, ca khúc “Ngẫu Hứng” của HOAPROX đã đạt tới 2 tỷ lượt stream trên nền tảng nghe nhạc của Trung Quốc với hàng triệu lượt stream từ các nền tảng khác nhau. Thành công của nam DJ/producer hoàn toàn khiến nhiều người thán phục. Và tất nhiên, việc xuất hiện và hỗ trợ Jack trong dự án này cho thấy lập trường của nam producer đã hướng về Jack và không phải là người bạn “đã cũ”.