Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đỉnh cao của sự...nhạt, Super Bowl vẫn giúp cho Maroon 5 đạt được doanh thu khiến sao nào cũng ao ước!

Được xem là mùa Super Bowl...chán nhất lịch sử, tuy nhiên doanh số của Maroon 5 thu được vẫn khiến khán giả choáng váng.

Hôm 3/2 vừa qua, Maroon 5 đảm nhận vai trò chủ trì show âm nhạc lớn nhất hành tinh "Super Bowl Halftime Show 2019" cùng với 2 khách mời Big Boi và Travis Scott. Tuy nhiên, phần trình diễn lại nhận về nhiều cơn mưa gạch đá, bị chê là quá nhạt so với chuẩn mực của "Super Bowl" và thậm chí là giật luôn cả danh hiệu show diễn tệ nhất mọi thời đại do Justin Timberlake nắm giữ trước đó.  Chưa kể vì đoạn clip đầu tiên được đăng tải gặp trục trặc kĩ thuật, tiếng và hình bị lệch pha nhau nên NFL đã phải tháo xuống và up lên lại. 

Maroon 5

Tuy nhiên, mặc dù bị chê flop tơi tả, chương trình này vẫn giúp Maroon 5 tăng doanh thu đáng kể, lượng sale 6 ca khúc mà nhóm nhạc trình diễn vẫn tăng 587%, từ 3.000 lượt bán của ngày trước đó lên 18.000, tức gấp gần 6 lần (theo thống kê từ Nielsen). 

Maroon 5

Riêng 2 khách mời Big Boi và Travis Scott cũng "ăn ké" lợi ích. "Sicko Mode" của Scott tăng 80%, còn "The Way You Move" trình diễn bởi Big Boi vọt hẳn 3408% (từ một con số chạm đáy lên 3.000 lượt bán ra). 

Maroon 5

Điều này cũng dễ hiểu. "Super Bowl Halftime Show" được mệnh danh là show diễn lớn nhất hành tinh, nơi mà mỗi một ngôi sao hàng đầu thế giới đều mong mỏi có cơ hội đứng trên sân khấu. Lý do chính khiến nó hot đến vậy đến từ việc có khoảng 1 tỷ người trên thế giới theo dõi nó mỗi năm, đồng nghĩa với việc nghệ sĩ sẽ được một món hời cực lớn sau khi trình diễn ở đây.

Từ Khóa:

Maroon 5

Super Bowl