Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ĐỈNH CAO: Chương trình Hàn Quốc cắt ghép khiến Jung Joon Young 'bay màu' khỏi show một cách thần kỳ

Ngay cả những khán giả 'soi' rất kỹ cũng không thể nhìn ra nam ca sĩ bê bối.

Bằng việc thừa nhận toàn bộ tội ác liên quan đến quay lén và chia sẻ clip riêng tư của phụ nữ, nam ca sĩ Jung Joon Young đã được đưa vào diện điều tra và nhiều khả năng phải đối mặt với án tù giam.

Jung Joon Young

Nếu như việc Jung Joon Young trả giá cho tội ác là chuyện hợp lý hợp tình thì cũng có không ít khán giả thương cảm cho các nhà sản xuất chương trình truyền hình, những người đang phải làm việc chăm chỉ gấp bội để chỉnh sửa mọi cảnh quay liên quan đến nam ca sĩ bê bối.

Họ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc biên tập lại nội dung cũng như hình ảnh của chương trình, xóa bỏ toàn bộ sự hiện diện của Jung Joon Young. Đi đầu trong công việc này hẳn phải kể đến show "Salty Tour" (tvN), chương trình tạp kỹ đã dành nhiều tâm huyết và nỗ lực để đem đến một tập phim "sạch sẽ" nhất.

Jung Joon Young chính là nhân vật mặc áo xám trong tập ghi hình, êkip "Salty Tour" gần như cắt bỏ toàn bộ nhân vật này. Trong trường hợp không tìm được cảnh quay thay thế, chương trình sẽ cắt đi phần đầu. 

Jung Joon Young

Jung Joon Young

Phóng to ảnh một thành viên khác bằng kỹ thuật đồ họa để che lên Jung Joon Young.

Jung Joon Young

Jung Joon Young

Cắt ghép bối cảnh để xóa Jung Joon Young, ban đầu nam ca sĩ là người đứng giữa Hani và Yoon Min Sang.

Jung Joon Young

Jung Joon Young

Dùng màu giống tường bôi lên Jung Joon Young, tận lực che lấp sự hiện diễn của anh chàng.

Jung Joon Young

Dùng ảnh chụp đã được xử lý photoshop sau đó chèn lên video.

Jung Joon Young

Và bạn thấy đó, những thủ thuật này nghe kể thì đơn giản nhưng thực hiện thì rất phức tạp và chúng đã làm Jung Joon Young gần như "bay màu" khỏi "Salty Tour". Cần lắm một tràng pháo tay cho êkip dựng phim chăm chỉ!