Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dìm hàng "nửa kia" thê thảm - cách thể hiện tình yêu độc, lạ của Khởi My và Kelvin Khánh

Các fan đã tinh ý nhận ra: dường như cặp đôi này sinh ra là để dành cho nhau.

Vừa trở về từ chuyến trăng mật sớm kết hợp chụp ảnh cưới tại Hàn Quốc, cặp đôi VinZoi đã rơi vào cuộc chiến không cân sức trên Instagram với tuyên ngôn: xem ai dìm ai thê thảm hơn. Bởi vậy, mới có chuyện, các fan hâm mộ thực sự "sốc" với những bức ảnh không thể dìm hơn được nữa của cả Khởi MyKelvin Khánh

Đây không phải là lần đầu cặp đôi này bày trò "hãm hại" nhau trên trang cá nhân, thậm chí, mức độ "phá hoại" ngày càng có dấu hiệu gia tăng. Dù chiến tranh căng thẳng nhưng người hâm mộ vẫn vô cùng ghen tị với cách thể hiện tình yêu có 1-0-2 của cặp đôi My - Khánh. 

Theo đó, Kelvin Khánh chính là người đã "châm ngòi" cho cuộc chiến khi liên tục đăng ảnh dìm hàng hội bạn thân. Quyết tâm làm "anh hùng", giọng ca "Trải qua" đã ra tay dìm lại ông xã tương lai để "trả thù" cho nhóm bạn: "Cấp báo: Công an phường 5 đã truy lùng ra hung thủ đưa tin bôi nhọ các ngôi sao "hu ly quất", đặc điểm nhận dạng: mắt xệ, găng sửa nguyên hàm, hay há mỏ khoe găng, bệnh viện Hàm Tử". Khởi My viết trên trang cá nhân cùng nhiều bức ảnh chụp cận mặt ông xã kém tuổi. 

khởi my đăng ảnh dìm hàng kelvin khánh

khởi my đăng ảnh dìm hàng kelvin khánh 1

Khởi My gây "sốc" với những bức ảnh dìm ông xã tương lai thê thảm

Không chịu ngồi yên trước thái độ "vạch áo cho người xem lưng" của bà xã, Kelvin Khánh cũng đáp trả lại bằng những khoảnh khắc "lầy lội" không kém của Khởi My.

 kelvin khánh đăng ảnh dìm hàng khởi my

kelvin khánh đăng ảnh dìm hàng khởi my 1

"Thông báo là chúng tôi không còn lời nào để nói về tấm hình này, xin thông báo" - Lời nhắn nhủ của cựu thành viên La Thăng gửi bà xã

kelvin khánh đăng ảnh dìm hàng khởi my 2

"Trước khi động vào tôi thì bạn nên hiểu một luật của tôi đó là "đừng động vào tôi", thân ái và xây dựng"

kelvin khánh đăng ảnh dìm hàng khởi my 3

"Hí hí con đang vuôi quá cô chú ơi cô chú có thấy con cười hok hi hí hí". Còn ai nhận ra đây là "mỹ nữ" Khởi My

Trước đó, cặp đôi VinZoi cũng đã nhiều lần khiến các fan "đứng ngồi không yên" với những khoảnh khắc hài hước, thậm chí là không ngại làm xấu nhau trước ống kính.

ảnh dìm hàng của khởi my và kelvin khánh

ảnh dìm hàng của khởi my và kelvin khánh 1

ảnh dìm hàng của khởi my và kelvin khánh 2

ảnh dìm hàng của khởi my và kelvin khánh 3

ảnh dìm hàng của khởi my và kelvin khánh 5

ảnh dìm hàng của khởi my và kelvin khánh 6

Đây là minh chứng cho việc Khởi My và Kelvin Khánh sinh ra là để dành cho nhau bởi một khi dìm hàng là phải có bạn có bè mới vui.