Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điều người ta lo sợ đã đến: Fan TWICE lũ lượt tuyên bố rời fandom sau phốt 'vạ miệng' nghiêm trọng của leader Jihyo

Những vụ ồn ào xảy ra trong thời gian gần đây thực sự đã ảnh hưởng nặng nề đến danh tiếng và hình ảnh của TWICE.

Những tranh cãi xung quanh scandal "vạ miệng" của Jihyo (TWICE) trên chatroom V Live cách đây vài ngày hiện vẫn chưa thể đi đến hồi kết. Mặc dù đích thân Jihyo đã lên tiếng giải thích với người hâm mộ, tuy nhiên cho đến nay vẫn có rất nhiều lời chỉ trích, thất vọng về cô, không chỉ từ non-fan hay cư dân mạng mà còn từ chính một bộ phận người hâm mộ của TWICE.

fan TWICE tuyên bố rời fandom

Không cần phải chờ đến khi scandal của Jihyo bùng nổ, từ trước đó, TWICE và người hâm mộ của họ đã sớm phải đối diện với những chuỗi ngày mệt mỏi sau một vài chuyện đau đầu xảy ra liên tiếp trong thời gian gần đây từ chuyện hẹn hò của Jihyo - Kang Daniel, Momo - Heechul, tranh cãi thái độ của Dahyun tại sân bay, stalker của Nayeon,.... Tuy nhiên, những câu nói của Jihyo trên chatroom, với những từ ngữ "kẻ thích gây chú ý" hay "웅앵웅" (được cho là mang ý nghĩa xúc phạm đàn ông) chính là giọt nước tràn ly không chỉ khiến hình ảnh của riêng cô mà còn cả danh tiếng của TWICE chịu một cú đả kích lớn.

Với một fandom đang có phần rối ren khi liên tiếp 2 thành viên lộ chuyện hẹn hò như ONCE, điều mà người ta lo sợ nhất trong lúc này chính là người hâm mộ sẽ quay lưng với Jihyo, thậm chí là với cả nhóm. Đặc biệt, TWICE vốn nổi tiếng có nhiều fan nam, vì thế cụm từ mà Jihyo sử dụng, dù có thể bản thân cô không có ý nhắm vào người hâm mộ của mình, cũng có thể làm cho fanboy cảm thấy bị xúc phạm.

fan TWICE tuyên bố rời fandom

Và cuối cùng, điều mà nhiều người lo sợ cũng đã trở thành sự thật! Trong vài ngày qua, trên nhiều diễn đàn lớn tại Hàn Quốc cũng như trên các gallery của TWICE, một bộ phận fan Hàn đã tuyên bố sẽ rời fandom sau vụ việc nghiêm trọng của Jihyo. Nhiều fan thậm chí còn đăng tải bằng chứng cho thấy mình đã ủng hộ TWICE bằng nhiều cách khác nhau, từ stream nhạc cho đến mua goods, tham gia fanclub chính thức,.... Một số người là fan lâu năm, đã theo dõi nhóm từ khoảng thời gian mới debut, nhưng cuối cùng cũng quyết định rời fandom kể từ sự cố này.

fan TWICE tuyên bố rời fandom

fan TWICE tuyên bố rời fandom

fan TWICE tuyên bố rời fandom

fan TWICE tuyên bố rời fandom

Một người hâm mộ đã theo TWICE từ năm 2015 viết trong "thông báo" rời fandom rằng: "Nói thật thì cô ấy có thể hẹn hò chứ. Nhưng hẹn hò mà không nể mặt công ty, cứ sống theo ý của mình thì không đúng chút nào. Rồi vào chatroom phun ra những lời kỳ lạ cũng chẳng đúng chút nào. Nói ra những lời đó chẳng khác nào xem công ty và ONCE như cỏ rác. Tất cả những ẩn ý trong lời nói và hành động của cô ấy... Cứ nghĩ đến những đứa trẻ chăm chỉ làm việc, những đứa trẻ lúc nào cũng tươi tắn, tôi lại được tiếp thêm sức mạnh. Tôi đã liên tục ủng hộ nhóm từ cuối năm 2015 đến nay, nhưng mà... Nhìn thấy cái cách cô ấy bắt đầu không bận tâm đến những người xung quanh mà cứ chạy theo ý thích của mình, đi trên con đường riêng của mình, tình cảm của tôi đã nguội dần. Từ bây giờ tôi sẽ dõi theo họ với tư cách là công chúng, không phải là một ONCE nữa. Bắt đầu từ ngày hôm nay, tất cả đã vụn vỡ. Tạm biệt nhé TWICE".

fan TWICE tuyên bố rời fandom

fan TWICE tuyên bố rời fandom

Khi vụ việc này được chia sẻ rộng rãi, đông đảo netizen Hàn cũng tỏ ra đồng cảm với quyết định của các fan TWICE dù có thể đây là một quyết định vô cùng khó khăn đối với họ. Nhiều người cho rằng không chỉ riêng chuyện của Jihyo mà kể từ năm 2019 cho đến nay, các ONCE đã phải trải qua một khoảng thời gian quá mệt mỏi và thất vọng, dẫn đến kết cục rời fandom đau lòng nhưng cũng dễ hiểu đó.

- "Không phải chỉ có mỗi vụ của Jihyo thôi đâu, phòng chat - tin tức hẹn hò - Jihyo, tất cả xảy ra chỉ trong vòng 1 tháng khiến toàn bộ fandom rơi vào tình trạng hỗn loạn"

- "Ngay lúc này những tranh cãi xung quanh Jihyo đang trở nên vô cùng nghiêm trọng, tất cả công chúng đều biết đến vụ việc đó, đặc biệt là cánh đàn ông đang chửi rủa rất nhiều"

- "Trong số các nhóm nữ bây giờ thì TWICE vốn nổi tiếng là có nhiều fan nam chịu chi mà"

- "Nhóm có 2 thành viên công khai hẹn hò, trong đó 1 người vào chatroom nói những lời xúc phạm với fan, thử hỏi xem làm sao fan có thể không thất vọng được chứ?"

- "TWICE là một nhóm nữ có nhiều fan nam, thế nên đây là chuyện tất yếu khi một thành viên trong nhóm lại làm phật lòng người hâm mộ"

- "Nhưng nói thật là tôi cũng phải tự hỏi "Gần đây TWICE làm sao thế nhỉ?". Fan thì dù thế nào cũng sẽ yêu mến nhóm thôi, nhưng đứng trên lập trường của một non-fan, có vẻ như họ đang đối mặt với quá nhiều rắc rối và đang từ từ đi xuống... Thật sự rất hỗn loạn;; Nếu họ được nghỉ ngơi vài tháng thì có thể các thành viên sẽ kiểm soát được cảm xúc của mình và chuyên nghiệp hơn trong công việc, nhưng tôi đoán là chuyện đó rất khó xảy ra"