Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điều mà Sơn Tùng M-TP thường xuyên làm được lại khiến Hương Giang phải chật vật 6 năm mới được trải nghiệm

Theo tiết lộ của chính Hoa hậu Chuyển giới, cô đã mừng đến phát khóc khi MV mới phát hành đạt được thành tích chưa từng có trong sự nghiệp.

Đúng 7 tháng sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang đã trở lại với vai trò nguyên thủy - một ca sĩ xuất thân từ Vietnam Idol. Cô cho phát hành MV "Anh đang ở đâu đấy anh" dưới dạng một phim ngắn dài hơn 11 phút kể về mối tình tay ba giữa cô, bạn thân cùng người cô yêu. Nhận xét một cách ngắn gọn thì sản phẩm mới của nàng Hậu không khác gì phiên bản Việt của "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" nhưng cái khác là Hương Giang chọn cái kết nhẫn nhục, chỉ lặng im ngồi khóc khi tận mắt chứng kiến khoảnh khắc bạn thân và chàng trai của mình ôm hôn thắm thiết. Chính vì kết thúc quá đỗi ngược tâm như vậy nên không ít khán giả đã thay Giang viết lại cốt truyện. Tuy nhiên, theo tiết lộ của chính chủ thì "Anh đang ở đâu đấy anh" sẽ có phần 2 và chắc chắn cô sẽ tát kẻ thứ 3 kia khi hết nhiệm kì Hoa hậu. 

Xem "Anh đang ở đâu đấy anh", đa phần khán giả đều vừa thương và tức cho nhân vật chính

Tín hiệu đáng mừng cho Hương Giang là dù khiến người hâm mộ nổi giận, MV mới của cô vẫn cứ cán mốc 1 triệu view sau 19h phát hành, chính thức ghi nhận thành tích 2 triệu người xem - 1 ngày ra mắt, leo thẳng lên top trending Youtube khu vực Việt Nam, đồng thời dẫn đầu BXH real-time của một trang nghe nhạc trực tuyến lớn cũng với thời gian tương tự. 

MV mới của Hương Giang dẫn đầu top trending youtube

Chỉ chưa đầy 24h lên sóng, MV mới của Hương Giang đã leo thẳng lên top 1 tab thịnh hành, cùng với đó là top 1 zingchart

Chia sẻ trên mạng xã hội, Hương Giang cho biết cô đã thực sự rơi nước mắt khi 6 năm đi hát chưa biết đến top trending, đến bản hit là gì. "Một MV dài 11 phút 27 giây mà trong 24h có thể đạt được thành tích như thế này, Giang chỉ biết khóc thôi". Và chắc hẳn để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, cô sẽ sớm thực hiện phần 2. 

Hương Giang xúc động vì thành tích của MV mới

Sau cột mốc này, Hương Giang đã có bản hit đầu tiên mang tên "Anh đang ở đâu đấy anh".