Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điều mà người hâm mộ vừa mong đợi vừa sợ hãi về số ver album debut của SuperM đã trở thành sự thật

SM Entertainment không giấu giếm chiến lược kinh doanh càn quét của mình.

Có vẻ như boygroup "avenger KPOP 2019" SuperM vừa bị rò rỉ ngày debut thông qua Amazon. Trên nền tảng mua sắm hàng hóa toàn cầu, người hâm mộ phát hiện mini album debut của SuperM đã được trung bày.

Album

Đáng chú ý, mini album này không chỉ có 1 mà lên tới 8 phiên bản khác nhau. Chúng gồm phiên bản cả nhóm và phiên bản cá nhân của Taemin, Baekhyun, Kai, Taeyong, Mark, Lucas, Ten. Trên đĩa của Taemin và Ten ghi rõ ngày bán rơi vào ngày 4 tháng 10, đây có thể chính là ngày debut của SuperM tại Mỹ.

Hiện tại, cộng đồng người hâm mộ không khỏi sốt sắng bởi tin tức mini album của siêu boygroup lên tới 8 ver. Không khó để lý giải mục đích của SM Entertainment, đó là nâng cao tối đa doanh số. Tuy nhiên, các fan cũng e ngại việc cạnh tranh bán đĩa giữa các thành viên sẽ khiến nội bộ SuperM bị chia rẽ, dẫn tới việc phân hóa fandom. Đây là một bất lợi lớn cho boygroup 7 thành viên, nhất là khi nhóm sẽ quảng bá song song ở Mỹ và Hàn.

SuperM

Được biết, SuperM hiện đang ghi hình cho MV ca khúc chủ đề tại Dubai.