Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điều kiện khó nhằn mà bố Mina (gugudan) ép con gái phải làm được nếu muốn lên Seoul

May mắn thay nữ thần tượng đã có thể vượt qua.

Trong chương trình "Happy Together 4" của KBS 2TV, Mina (gugudan) đã tiết lộ về việc đứng hạng 1 trong những năm học trung học. Nữ thần tượng cho biết: "Em sống ở Seoul nhưng đã chuyển đến đảo Jeju từ khi còn nhỏ. Thật khó khăn khi chẳng có mấy chỗ để em vui chơi. Em muốn đi đến các buổi concert, xem những màn trình diễn và học nhảy. Vậy nên mục tiêu của em là được đến Seoul".

Tuy nhiên, bố của Mina chỉ cho phép nữ thần tượng thực hiện nguyện vọng với điều kiện điểm số trung bình phải tăng lên 20 điểm (hoặc hơn).

Từ ngày đó, Mina đã đưa điện thoại di động cho bố mẹ và học từ 7:00 sáng đến 8:00 tối mà không đi vệ sinh. Sự siêng năng đã giúp thành viên gugudan giành được vị trí số 1 ở trường. "Em đã có thể duy trì điểm số của mình trong một thời gian dài và vào trường trung học với một suất học bổng" - Mina nói.

Mina

Giờ đây Mina vừa quảng bá với vai trò idol cùng gugudan, I.O.I vừa hoạt động như một diễn viên trẻ.