Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điều khiến Knet sốc nhất về sự nghiệp của Taeyeon (SNSD): Anti dù có ghét cay ghét đắng đến đâu cũng phải 'cắn răng' thừa nhận!

Cư dân mạng Hàn Quốc thậm chí còn cho rằng Taeyeon thực sự là một nghệ sĩ hoàn hảo ngay cả trong mắt anti-fan.

Kpop đã sản sinh ra rất nhiều thần tượng nổi tiếng trong hàng chục năm qua, thế nhưng chỉ có một số ít gương mặt có thể được xem là "idol của các idol". Trong số những cái tên vinh dự được đặt cho biệt danh này, Taeyeon (SNSD) có lẽ là thần tượng nữ mà hầu hết công chúng lẫn người hâm mộ đều sẵn lòng công nhận khi cô đã và đang thành công rực rỡ ở những vai trò khác nhau.

điều khiến Knet sốc nhất về sự nghiệp của Taeyeon

Bản thân việc là thành viên của SNSD - một trong những nhóm nữ thành công nhất trong lịch sử Kpop, cũng đã đủ cho thấy độ nổi tiếng và giàu có của Taeyeon. Nhưng chưa dừng lại ở đó, cô còn vươn đến đỉnh cao trong vai trò nghệ sĩ solo với một loạt hit đình đám, ra mắt bất kỳ sản phẩm nào cũng được công chúng đón nhận và dễ dàng vươn đến những thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng nhạc số.

Khi nhìn lại sự nghiệp của Taeyeon, điều khiến cư dân mạng xứ củ sâm ngạc nhiên và sốc nhất chính là việc cô vẫn nổi tiếng kể cả sau 15 năm ra mắt, đến mức vẫn bị ghét bỏ chẳng kém gì các idol trẻ hiện nay. Trên thực tế, ở nhiều diễn đàn online tại Hàn Quốc mà đặc biệt là Pann, người ta vẫn thường hay đọc được nhiều bài viết so sánh, chê bai và "ném đá" thành viên SNSD vì nhiều lý do khác nhau.

Cộng đồng mạng Hàn Quốc đa phần đều tin rằng Taeyeon là một trường hợp rất đặc biệt khi mà ngay cả ani-fan, dù có ghét bỏ cô đến đâu, cũng phải thừa nhận rằng cô đã và đang có một sự nghiệp quá hoàn hảo. Thực tế này khiến những người ghét bỏ Taeyeon ngày càng gia tăng mặc cảm tự ti, dẫn đến việc không ngừng để lại những ý kiến, bài đăng tiêu cực về cô trong suốt 15 năm qua.

- "Taeyeon vẫn còn trẻ nhưng cô ấy đã giàu có đến mức có thể lấy iPad chơi bài hoa mà chẳng có vấn đề gì (Hwatu/bài hoa là một trò chơi truyền thống của người Hàn Quốc nơi những người chơi thường ném thẻ bài của họ xuống sàn)"

- "Đây rõ ràng là chuyện không thể chối cãi được – SNSD là một nhóm nhạc nữ huyền thoại, đến mức mà ngay cả thế hệ cha mẹ tôi cũng biết đến họ. Đặc biệt là Taeyeon, cô ấy đã vươn đến đỉnh cao thông qua các hoạt động solo và có rất nhiều fan nữ trong giới thần tượng đến mức người ta thường hay gọi cổ là "idol của các idol" ㅋㅋ Cô ấy đã thành công từ những năm 20 tuổi, mua tặng bố mẹ một ngôi nhà có 3 phòng tắm, tự lái xe hơi thể thao đắt tiền và tự mình tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời ㅋㅋ Các người không cảm thấy xấu hổ chút nào khi chê bai và chỉ trích một idol nữ như vậy sao?"

- "Thậm chí ngay cả trong mắt những kẻ ghét bỏ cô ấy, Taeyeon cũng quá hoàn hảo ㅋㅋ Cô ấy ra mắt cùng với SNSD dưới trướng SM, vươn đến đỉnh cao, giữ vững vị thế huyền thoại và có một sự nghiệp quá thành công nên cuối cùng bọn anti không thể làm được gì ngoài việc ôm lấy cái mặc cảm tự ti trước cô ấy" 

điều khiến Knet sốc nhất về sự nghiệp của Taeyeon

- "Taeyeon đang sống một cuộc sống xa hoa, anti nói gì không cần biết nhưng mấy đứa trên Pann đã bị ám ảnh với cô ấy trong suốt 15 năm qua rồi ^^ Làm ơn đừng quan tâm đến Taeyeon nữa ~~"

- "Gần đây tôi mới cảm nhận được điều này về Taeyeon, nhưng thật tuyệt vời khi thấy cô ấy làm bất cứ điều gì mình muốn, tất nhiên là không phải những chuyện phi đạo đức và bất hợp pháp nhé. Những việc cô ấy làm có thể trở thành vấn đề để thiên hạ bàn tán... Nhưng có lẽ cô ấy không quan tâm đến bọn con nít suy nghĩ chưa chín chắn hoặc đám netizen đầy ắp mặc cảm tự ti ngoài kia"

- "Vote up/vote down nào"

điều khiến Knet sốc nhất về sự nghiệp của Taeyeon

- "Đó là bởi vì bọn chúng lúc nào mà chẳng ghen tị với Taeyeon ㅋㅋ Thực tế thì cô ấy đang sống một cuộc đời xa hoa và cũng quyên góp rất nhiều tiền nữa"

điều khiến Knet sốc nhất về sự nghiệp của Taeyeon

[Bài báo: Taeyeon đã quyên góp 100 triệu won cho trẻ em và nữ sinh trong các gia đình có thu nhập thấp]

- "Tôi cũng nghĩ vậy. Bị ghét trên Pann sau 15 năm ra mắt thật sự là chuyện rất khó, và thật ngạc nhiên khi thấy cô ấy vẫn đang bị mang ra so sánh như vậy... Những kẻ ghét bỏ chỉ đang giúp đỡ Taeyeon bằng cách chứng minh rằng cô ấy vẫn là một idol nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn"