Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điều khiến Jo Kwon (2AM) cảm thấy 'thất vọng' với các lứa thần tượng hậu bối sau khi xuất ngũ

Nam thần tượng vừa có những chia sẻ thật lòng sau khi trở về từ quân đội.

Jo Kwon (2AM) là thần tượng tiếp theo được xuất ngũ trong năm 2020 khi anh vừa trở về vào ngày 24 tháng 3 vừa qua. Đến ngày 25 tháng 3, Jo Kwon đã gửi lời chào đến người hâm mộ trong buổi phát sóng trực tiếp đầu tiên trên V Live kể từ sau khi chính thức chia tay với cuộc sống của một người lính, đồng thời tham gia nhiều cuộc phỏng vấn với báo chí Hàn Quốc.

Jo Kwon xuất ngũ

Trong một buổi phỏng vấn được thực hiện không lâu sau khi trở về từ quân đội, Jo Kwon đã nói về việc che giấu hình tượng "Kkap" của mình trong khoảng thời gian thực hiện nhiệm vụ của một người lính. Tuy nhiên, nam thần tượng cũng nói thêm rằng trong một vài dịp đặc biệt, chẳng hạn như khi biểu diễn trong buổi hòa nhạc dành cho những người lính trong quân đội, anh ấy sẽ mang đến một vài điệu nhảy đặc biệt để giúp đồng đội và cấp trên cảm thấy vui vẻ hơn (như nhảy theo "Cheer Up" của TWICE).

Jo Kwon sau đó được yêu cầu chính thức mang hình ảnh "Kkap" trở lại với màn trình diễn đậm chất diva cho ca khúc "Feel Special" của TWICE. Thành viên 2AM đã thể hiện hoàn hảo điệu nhảy của một girlgroup, làm bừng sáng bầu không khí ngay lập tức.

Tiếp theo, Jo Kwon được hỏi rằng khi nhắc đến hình tượng "diva" của mình, liệu anh có phát hiện được bất kỳ "đối thủ" nào trong số các lứa thần tượng hậu bối hay không. Với một tiếng thở dài, Jo Kwon thể hiện sự "thất vọng" khi chia sẻ: "Tôi đã được hỏi câu này rất nhiều lần. Nhưng mà... vẫn chưa có ai cả. Khi nhập ngũ tôi đã từng nghĩ rằng: "Mình cần phải truyền lại vị trí của mình cho các hậu bối thôi". Tôi đã rao bán cả hình ảnh "diva" này, nhưng mà... không có ai nhận lời đề nghị đó cả. Vì vậy, sau đó tôi lại nghĩ rằng: "Ừ thì. Jo Kwon là Ko Kwon, vì vậy Jo Kwon cần phải là Jo Kwon và quảng bá tích cực với vai trò Jo Kwon"".

Nam thần tượng kết thúc buổi phỏng vấn bằng lời thổ lộ: "Tôi vẫn còn nhiều điều để thể hiện. Kkap cũng có, nhưng còn có cả những lĩnh vực khác như làm đẹp cho nam, nấu ăn và ca hát".