Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điều khiến fan 'nhói lòng' nhất khi nghĩ đến những nhóm Kpop mới debut năm 2020: Dù là ENHYPEN hay aespa đều chịu cảnh tương tự!

Có bao giờ bạn nghĩ đến điều đáng buồn này đối với các nhóm idol Kpop tân binh mới debut trong thời gian gần đây?

Bất chấp tình hình dịch bệnh khiến làng nhạc Kpop rơi vào tình trạng trì trệ, vẫn có rất nhiều nhóm nhạc Kpop mới debut trong năm 2020 vừa qua. Cũng tương tự như các đàn anh, đàn chị của mình, những tân binh Kpop này cũng phải chịu không ít ảnh hưởng về lịch trình quảng bá hay ghi hình show, thậm chí có nhóm còn bị trì hoãn thời điểm debut. 

Những tân binh Kpop debut năm 2020 đã phải chịu rất nhiều ảnh hưởng từ dịch bệnh COVID-19

Tuy nhiên một Knet mới đây còn nhận ra được một nỗi buồn của các nhóm nhạc mới debut gần đây mà những nghệ sĩ khác không phải chịu đựng hoàn cảnh tương tự. Trong một bài viết trên diễn đàn mạng Hàn Quốc có tiêu đề: 'Gửi đến những nhóm idol debut trong năm nay (2020)', người này đã nhắc đến ENHYPEN làm ví dụ vì bản thân là fan của nhóm.

Dưới đây là nội dung bài đăng nói trên:

'Mọi người có thấy đau lòng khi nghĩ về chuyện này không... Nhóm mình thích là ENHYPEN đó. 

Nhưng họ chưa từng được gặp fan của mình ngoài đời một lần nào cả. 

Vậy nên lúc nào các thành viên trong nhóm cũng tự tưởng tượng làm mấy hành động như họ đang được gặp gỡ các fan.

Không chỉ có nhóm mình thích đâu, các nhóm tân binh khác cũng chịu cảnh tương tự như vậy. Mình mong rằng tình hình sẽ ổn hơn để họ có thể gặp được các fan của mình càng sớm càng tốt.'

Các thành viên ENHYPEN tưởng tượng đang được tương tác với các fan vì không thể gặp họ ngoài đời thật

Bài viết này đã chạm đến trái tim của rất nhiều fan các nhóm nhạc Kpop debut trong năm 2020. Với những idol tiền bối, dù đã được gặp gỡ fan rất nhiều nhưng trong tình hình dịch bệnh, nhiều người cho biết họ vẫn cảm thấy trống trải, buồn bã và nhớ nhung các fan. Điều này cho thấy fan chính là nguồn động lực tinh thần rất lớn của các idol Kpop, và được gặp gỡ họ ngoài đời cũng như lắng nghe tiếng cổ vũ của họ dưới sân khấu sẽ khiến các idol hạnh phúc hơn rất nhiều. 

Các nhóm nhạc tân binh năm 2020 thậm chí còn chưa từng được trải nghiệm lắng nghe tiếng fan cổ vũ, được nhìn thấy và giao lưu với các fan ngoài đời một lần nào. Những tương tác thông qua màn hình cũng khó mà bù đắp được những tổn thất về mặt tinh thần này của họ.

Fancam nhà đài STAYC biểu diễn trên show âm nhạc với bầu không khí im lặng khi các fan không được đến xem ghi hình và cổ vũ cho idol của mình 

Dưới đây là một số chia sẻ thêm của Knet về những nhóm tân binh này, hãy cùng lắng nghe câu chuyện của họ nhé. 

- Wow, phải tưởng tượng để tương tác với fan sao? Nghe thật sự thấy nhói lòng đó. 

- Chúng mình cũng muốn thấy ENHYPEN ngoài đời! 

- Mình yêu thích cả những nhóm nhạc khác ra mắt cùng năm với nhóm mình luôn ấy ㅋㅋ Mình hy vọng họ đều thành công. 

- Mỗi khi hỏi TREASURE về mong ước của nhóm, họ luôn nói đến việc muốn gặp gỡ fan. 

- Mình muốn gặp ENHYPEN lắm rồi!!! 

- Sao mình lại thấy buồn thế này? Năm nay thấy thương cho các nhóm tân binh quá. Việc được giao tiếp cùng fan và lắng nghe tiếng cổ vũ của họ có thể là động lực lớn lắm luôn ấy. 

- Đúng vậy, mình muốn gặp gỡ nhiều nhóm tân binh trong năm nay lắm, TREASURE, ENHYPEN, aespa, STAYC và Weeekly nữa. Thật đáng tiếc vì dịch bệnh COVID-19. 

- Nhưng mà nhóm của mình (CRAVITY) có được biểu diễn trước fan một lần ở Soribada ấy, nhưng các fan lại không được phép reo hò cổ vũ gì cả. Mình mong muốn sớm được gặp gỡ họ ở concert quá. 

CRAVITY là một trong những nhóm tân binh debut năm 2020 hiếm hoi tham dự sự kiện có khán giả bên dưới, nhưng các fan lại không được reo hò cổ vũ và số lượng người xem cũng rất hạn chế 

- Những cô gái của mình cũng chưa từng được gặp các fan bao giờ cả (kèm video bên dưới của aespa)

Winter: 'Chúng mình đã tự đọc fanchant của 'Black Mamba'. Bây giờ là đến các MY (tên fandom nhóm) đọc fanchant nè, không biết sẽ như thế nào nhỉ, mình rất mong đợi đó.' 
Các thành viên aespa: 'MY! Chúng mình nhớ mọi người lắm!' 

- Xin chào! Mình là fan của TREASURE và mình đồng ý với bài đăng này. Mỗi khi những cậu bé nhà mình nhắc đến những điều ước, họ luôn ước ao được gặp gỡ các Treasure Makers (tên fandom nhóm). Mình cũng gửi lời chúc mừng đến ENHYPEN với giải thưởng tại Golden Disc Awards nhé!! Các tân binh 2020 hãy cố gắng lên nào! (kèm ảnh bên dưới của TREASURE)

TREASURE

Còn bạn, bạn có đồng cảm với nỗi buồn của những nhóm nhạc tân binh debut năm 2020 vì vẫn chưa thể được gặp gỡ trực tiếp, được giao lưu và được nghe tiếng fan cổ vũ không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.