Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Carpool Karaoke (The Late Late Show)

Điều gì sẽ xảy ra nếu Selena và Justin cùng ngồi chung trong Carpool Karaoke?

Một bản mash-up do fan hâm mộ dành tặng cặp đôi Jelena hiện đang được cư dân mạng truyền tay nhau rầm rộ.

Một fan hâm mộ của cặp đôi Jelena (Justin - Selena) trong lúc rãnh rỗi đã cho ra mắt bản mash-up khá thú vị trích từ những phần chơi Carpool Karaoke của cả hai trong The Late Late Show (do James Corden dẫn chương trình). Video ngay sau đó đã nhanh chóng thu hút được rất đông lượt xem trên Instagram và hàng chục nghìn comment của các fan hâm mộ. 

justin bieber selena gomez carpool karaoke

Biểu cảm hài hước của Selena trong đoạn video clip do fan làm

Đoạn video mở đầu với cảnh Selena hát "Hands to Myself" đầy phấn khích và trò chuyện cùng Justin. Cả hai liên tục cười đùa, nhún nhảy, đưa mắt nhìn nhau và thậm chí có thời điểm Selena còn đặt tay lên vai của Justin. 

Với tiêu đề: "Nếu Selena Gomez và Justin Bieber ngồi chung với nhau trong Carpool Karaoke" kèm theo emoij tình yêu, bản mash-up mau chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều fan hâm mộ. Mặc dù khả năng hai ngôi sao tái hợp cùng nhau sau vụ lùm xùm cách đây vài tháng là rất thấp, song với những ai yêu quý cặp đôi này, đó vẫn là giấc mơ mà họ hằng ao ước bấy lâu nay.

Cùng xem ngay bản mash-up đang được các fan cặp đôi Jelena truyền tay nhau nào.

HN lược dịch