Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điều duy nhất Justin Bieber chấp nhận thay đổi ở bản thân vì Hailey Baldwin lại vô tình khiến người hâm mộ mừng phát khóc

Justin Bieber đang chứng minh rằng anh sẽ làm bất cứ điều gì cho Hailey Baldwin – tình yêu của đời mình!

Nếu là một người theo sát hình ảnh cập nhật của giọng ca "What Do You Mean" trong suốt những tháng gần đây, hẳn bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy một điều rằng anh chàng đã và đang rất lười trong việc… cắt tóc và cạo ria mép. Trong khi fan thì luôn than vãn và nài nỉ Justin hãy chăm chút và tút tát lại vẻ ngoài của mình phần nào để lấy lại nhan sắc đỉnh cao như lúc trước, nam ca sĩ vẫn chẳng quan tâm và một mực trung thành với vẻ ngoài có phần khá tàn tạ này.

Ria mép của Justin khi ở giai đoạn đỉnh cao. Tóc của anh chàng cũng chẳng khá khẩm hơn tí nào.

Nhưng sau một thời gian để ý, người hâm mộ đã phát hiện ra Justin bắt đầu chịu cạo ria mép của mình! Vậy đâu là nguyên nhân của hành động này? Ai là người có thể khiến anh chàng chấp nhận cạo ria mép của mình được cơ chứ? Và câu trả lời không ai khác ngoài bạn gái và cũng là hôn thê của anh – Hailey Baldwin.

Kể từ khi đính hôn với Hailey, Justin đã bắt đầu thay đổi diện mạo của mình (dù chỉ là một chút). Một nguồn tin thân cận với Justin tiết lộ sự ảnh hưởng của Hailey trong việc này: "Hailey yêu tất cả mọi thứ về Justin, phong cách của anh ấy, tóc của anh ấy, tài năng tuyệt vời của anh ấy, nhưng Hailey không phải là fan của bộ ria mép của Justin một chút nào, vì vậy cô ấy bảo anh ấy hãy cạo nó đi, và anh ấy đã thực sự nghe theo và làm điều đó. Thực sự thì cô ấy đã trêu chọc anh ấy về nó một thời gian trước khi chính thức yêu cầu anh ấy cạo nó."

Tuy nhiên, Justin cũng khéo léo cho Hailey biết rằng mình muốn nuôi nó lại. Nguồn tin tiếp tục cho biết: "Nhưng bây giờ nó đang bắt đầu mọc trở lại một chút, Justin liên tục chọc Hailey rằng anh ấy nhớ nó rất nhiều và muốn nuôi nó lại cho ngày cưới của họ. Nhưng đó là chuyện đùa mà thôi. Justin thực sự thích bộ ria mép của anh ấy, nhưng anh ấy yêu Hailey nhiều hơn. Vì vậy anh ấy có thể sống thiếu nó vì Hailey." Như vậy, Belieber có thể tạm thở phào nhẹ nhõm vì chính thức nói lời chia tay với ria mép của thần tượng rồi nhé!

Justin sau khi cạo ria mép: Trông ổn hơn hẳn lúc trước nhỉ!

Trước đó, tạp chí Elle cũng cho biết một số người hâm mộ của nam ca sĩ đã đăng lên Twitter về việc gặp được Justin và hỏi được anh chàng lý do ẩn sau sự thay đổi vẻ ngoài này:

"Chúng tôi rất vui vì anh ấy đã chịu cạo ria mép. Anh ấy nói, "Đúng vậy, Hailey ép tôi cạo nó đi, không, không phải là ép tôi, nhưng chắc bạn hiểu mà phải không haha". Anh ấy rất dễ thương, hài hước và trông rất hạnh phúc. Tôi yêu anh ấy quá đi thôi."

Một fan khác cũng đã tweet một câu chuyện tương tự vào ngày hôm sau: "Đúng vậy, chính Hailey là người đã khiến anh ấy cạo ria mép của mình nhưng nhìn anh ấy cố gắng phủ nhận kìa haha."

"Anh ấy không muốn nói thẳng ra là Hailey thực sự ép anh ấy làm điều đó, nhưng tất cả chúng ta đều biết cả mà."

Sau sự "hy sinh" ria mép này của Justin, Hailey cũng bắt đầu thừa nhận những nhượng bộ mà Justin đang làm cho mình. Nguồn tin chốt lại: "Hailey thấy được rằng Justin đang đặt những mong muốn của cô ấy hơn chính bản thân mình, điều đó khiến cô ấy cảm thấy rất vui. Anh ấy đang cố gắng làm vị hôn thê của mình hạnh phúc và cô ấy rất thích điều đó. Miễn là cô ấy hạnh phúc, chắc chắn là Justin cũng hạnh phúc."

Nhân tiện, khi thấy được tầm ảnh hưởng của Hailey đối với Justin, nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng thể hiện nguyện vọng lớn hơn của mình, đó chính là nam ca sĩ có thể chịu đi… cắt tóc:

"JUSTIN NÓI RẰNG ANH ẤY SẼ CÒN NUÔI DÀI TÓC HƠN NỮA KÌA!"

"Hailey Baldwin ơi, bạn làm ơn hãy bảo Justin Bieber đi cắt tóc đi mà."

"Tôi cầu cho Hailey cũng ép Justin cắt tóc đi."