Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Diễn xuất của Noo Phước Thịnh trong MV mới đã đạt đến cảnh giới 'diễn như không diễn', y hệt Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan

Tuy hơi quan ngại cho biểu cảm của Noo nhưng vì anh đẹp nên fan vẫn cứ u mê bỏ qua.

Hơn 2 ngày có mặt trên Youtube, MV "Em đã thương người ta hơn anh" của Noo Phước Thịnh hiện đang nắm giữ vị trí thứ 6 trên Top Trending, tương ứng là hơn 1,5 triệu view - thành tích được cho là khá khiêm tốn sau gần 1 năm mới trở lại đường đua Trending của HLV The Voice. Tuy nhiên, trên khắp các diễn đàn, netizen vẫn tích cực bàn tán về sản phẩm này, trong đó đặc biệt chú ý đến biểu cảm trăm cảnh như một của Noo. 

Diễn xuất đơ của Noo Phước Thịnh trong MV mới

Phải công nhận, Noo trong MV mới rất điển trai nhưng biểu cảm lại sai, quá sai

Sơ sơ, suốt thời lượng hơn 6 phút với khá nhiều plot twist bất ngờ, Noo tỏ ra rất nhàn rỗi trong khoản biểu cảm. Chỉ với một ánh mắt, anh có thể dùng cho nhiều hoàn cảnh như: thấy người yêu khóc, người yêu ngoại tình, thậm chí là người yêu nổ súng giết nhầm nhân tình...

Còn cụ thể thì...

Đây là biểu cảm khi Noo đang suy tư, nghi ngờ.

Diễn xuất đơ của Noo Phước Thịnh trong MV mới 1

Còn đây là khi Noo đã có hơi men trong người.

Diễn xuất đơ của Noo Phước Thịnh trong MV mới 2

Sau đó là sửng sốt, đau đớn khi chứng kiến người mình yêu qua lại với chàng trai khác.

Diễn xuất đơ của Noo Phước Thịnh trong MV mới 3

Diễn xuất đơ của Noo Phước Thịnh trong MV mới 4

Rồi thì an ủi sau khi người yêu vừa ra tay sát hại nhân tình.

Diễn xuất đơ của Noo Phước Thịnh trong MV mới 5

Tựu chung lại, khán giả tinh ý có thể tóm lược cốt truyện càng xem càng thấy phi lý trong "Em đã thương người ta hơn anh" của Noo Phước Thịnh trong một bức ảnh. 

Diễn xuất đơ của Noo Phước Thịnh trong MV mới 6

Trước đó vài ngày, Lưu Diệc Phi trong "Hoa Mộc Lan" cũng được fan Việt khen ngợi hết lời vì lối diễn xuất đạt cảnh giới "diễn mà như không diễn". Ngẫm lại, "thần tiên tỉ tỉ" có vẻ đã tìm được truyền nhân bởi mấy ai trong showbiz Việt luyện được thành công tuyệt học bí truyền "đơ có chủ đích" như Noo Phước Thịnh. Mà đơ thì đã sao, vì Noo đẹp nên fan cũng u mê bất chấp bỏ qua. 

Biểu cảm trăm cảnh như một của Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan

Biểu cảm trăm cảnh như một của Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan

Khán giả bình thường gọi diễn xuất của Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan là đơ nhưng khán giả có chuyên môn sẽ biết, cô "diễn như không diễn"

Diễn xuất đơ của Noo Phước Thịnh trong MV mới 7

Không may, Noo cũng đã học hỏi được kinh nghiệm của "thần tiên tỉ tỉ"

MV "Em đã thương người ta hơn anh".