Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Diễn xuất của Joy (Red Velvet) trong drama đầu tay khiến cư dân mạng "phát điên"?

Dù chỉ mới lên sóng những tập đầu tiên nhưng "The Liar and His Lover" đã tạo nên khá nhiều tranh cãi, một phần vì diễn xuất của nữ chính Joy!

Mới đây, bộ phim truyền hình mới của đài tvN mang tên "The Liar and His Lover" đã phát sóng tập đầu tiên vào ngày 20 tháng 3 vừa qua. Tuy nhiên ngay từ trước khi lên sóng, drama này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi nó là bộ phim truyền hình đầu tiên của Joy (Red Velvet).

The Liar and His Lover

Việc Joy nhận được vai nữ chính ngay trong lần đầu "lấn sân" vào lĩnh vực drama cũng giúp cô được công chúng chú ý phần nào. Tuy nhiên bên cạnh đó, việc này cũng làm dấy lên khá nhiều tranh cãi liên quan đến khả năng đóng phim của dàn idol Kpop. Và thực tế, ngay sau khi "The Liar and His Lover" lên sóng tập đầu tiên, không ít khán giả đã bày tỏ sự thất vọng trước diễn xuất có phần lúng túng của Joy.

Nhiều người cho rằng, việc Joy đảm nhận vai nữ chính trong lần đầu đóng phim truyền hình là một quyết định quá liều lĩnh của cả cô lẫn công ty quản lý. Cư dân mạng thậm chí còn tuyên bố rằng, Joy hoàn toàn không đủ khả năng để thể hiện vai diễn này.

The Liar and His Lover
Trên các diễn đàn mạng, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều bình luận chê bai diễn xuất của Joy trong "The Liar and His Lover":

- "Diễn xuất của cô nàng chắc chắn không đủ tốt để nhận vai chính đâu"

- "Thành thật mà nói thì trông cổ thật gượng gạo"

- "Tại sao cứ phải đưa thần tượng vào vai chính vậy? Có rất nhiều diễn viên tài năng mà.."

- "Tôi thích Joy nhưng diễn xuất của cổ khiến tôi nổi cả da gà"

- "Cả Joy lẫn Lee Hyun Woo đều tệ như nhau.."

- "Phim sến dã man, mà diễn xuất cũng tệ nữa chứ ㅜㅜ"

- "Mới xem được 30s mà tôi đã phải chuyển kênh ngay và luôn vì lời thoại và diễn xuất rồi"

- "Nếu nội dung đã dở như vậy thì ít ra diễn xuất phải tốt hơn để bù qua xớt lại chứ"

- "Kịch bản không thể cứu vãn được gì, nổi hết da gà... Diễn xuất của nữ chính thì quá tệ... Chưa kể là nhân vật của cổ cũng như bị điên vậy ㅜㅜㅜㅜ"

- "Diễn quá tệ. Gần đây cũng có nhiều thần tượng diễn xuất tốt đấy nhưng nếu cổ thấy trình độ của mình chưa được đến mức đó thì sao không bắt đầu với những vai nhỏ trước?"

The Liar and His Lover

Bên cạnh đó, cũng có vài ý kiến bênh vực Joy và cho rằng thành viên Red Velvet đã diễn khá tròn vai. Nhiều người cũng khẳng định đây chỉ mới là tập đầu, và chúng ta cần phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể đánh giá chính xác khả năng thực sự của Joy.

- "Lee Hyun Woo đẹp trai ghê ㄷㄷ Joy cũng hợp vai hơn tôi nghĩ đó chứ. Nói chung là ưng tập đầu"

- "Mấy cảnh ở trường cũng kỳ kỳ đó nhưng tóm lại là tôi vẫn thấy hay ㅋㅋ Nói thật thì vai này như "đo ni đóng giày" cho Joy vậy"

- "Tôi thấy vấn đề nằm ở cái nội dung sến súa của phim chứ không phải diễn xuất đâu ㅋㅋ Dù gì thì vẫn rất dễ thương và tươi mới"

- "Cũng không kỳ vọng nhiều lắm vào phim này, chưa kể là nhiều cảnh cũng hơi kỳ thật nhưng nói chung thì phim khá nhẹ nhàng và vui nhộn đó chứ ㅋㅋㅋㅋ Diễn xuất của Joy khá hơn tôi nghĩ"

Bạn nghĩ gì về diễn xuất của Joy trong bộ phim "The Liar and His Lover"?

Munnie lược dịch