Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Diễn xuất bị netizen chê tơi tả, Hyeri là diễn viên triển vọng hay chỉ 'ăn may' với 'Reply 1988'?

Sau 'Reply 1988', những bộ phim Hyeri tham gia đều khiến khán giả lắc đầu bởi diễn xuất dở khó hiểu dù đóng cặp với bạn diễn nổi tiếng.

Diễn xuất của Hyeri (Girl's Day) trong bộ phim mới nhất có tên "Two Cops" đang gây xôn xao trên các trang mạng và diễn đàn dành cho fan K-pop. 

Khó hiểu ở chỗ trước đây Hyeri gây được ấn tượng khá mạnh khi tham gia bộ phim "Reply 1988" thành công ngoài sức tưởng tượng. Bộ phim từng gây bão mạng trên toàn Châu Á một thời gian, bản thân Hyeri cùng dàn diễn viên trong phim đều nổi tiếng hơn trước đây rất nhiều. 

Hyeri gây ấn tượng manh với diễn xuất tự nhiên trong "Reply 1988"

Kể từ đó, Hyeri bỗng trở thành một trong những idol được ca ngợi khi tham gia diễn xuất và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, kịch bản phim từ các nhà sản xuất. Tuy nhiên, dường như thành viên nhóm Girl's Day không thể vượt qua các bóng quá lớn của nhân vật Duksun. Diễn xuất của của Hyeri trong các dự án phim sau này đều khá nhạt, phát âm lẫn ngữ điệu đều không chuẩn. Không những thế, netizen Hàn còn chỉ ra việc Hyeri không nắm bắt được nhân vật và phối hợp chưa tốt với bạn diễn. 

Hyeri bộc lộ diễn xuất còn yếu kém khi đứng cạnh bạn diễn có kinh nghiệm

Có thể nói, vai Duksun của Hyeri khá xuất sắc là bởi tính cách nhân vật khá gần với Hyeri ngoài đời nên cô nàng dễ dàng nhập tâm vào kịch bản. Các diễn viên trong "Reply 1988" đều còn trẻ tuổi nên không có sự chênh lệch khi đứng chung một khung hình. Tuy nhiên, khi đứng cạnh diễn viên lớn tuổi và kỳ cựu hơn thì diễn xuất còn non của Hyeri bị lộ ra rõ rệt. 

Netizen Hàn tỏ thái độ bất bình với diễn xuất của Hyeri:"Mình chưa từng thấy một bạn diễn nào không phối hợp được với Jo Jung Suk. Ai cũng hợp rơ với anh ấy, cho tới bây giờ", "Vì cô ấy mà bộ phim mất trọng tâm luôn rồi. Cô ấy đã thể hiện tốt vai Duksun vì nhân vật rất giống với con người thật của cô ấy, thành thật mà nói thì cô nàng phải nghiên cứu thêm về diễn xuất đấy, làm ơn đi!", "Cô này không nắm bắt được nhân vật, không thể vượt qua cái bóng của Duksun rồi!"

Bạn nghĩ sao về diễn xuất của Hyeri trong bộ phim mới?