Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Diễn viên Seo Shin Ae lại gây chú ý với bài đăng nhiều ẩn ý giữa lúc Soojin đã phải tạm ngừng hoạt động cùng (G)I-DLE

Bài đăng của nữ diễn viên Seo Shin Ae lại tiếp tục trở thành tâm điểm giữa tranh cãi bắt nạt học đường của Soojin ((G)I-DLE.

Các cáo buộc bắt nạt học đường của Soojin ((G)I-DLE) vẫn chưa thể lắng xuống. Càng ngày càng có nhiều 'nạn nhân' đưa ra những lời tố cáo nhắm đến Soojin bằng nhiều hình thức khác nhau. Trong số này còn có một 'nạn nhân' gây chú ý vì là người nổi tiếng. Theo đó, nữ diễn viên Seo Shin Ae nổi tiếng từ bộ phim 'Gia Đình Là Số Một phần 2' được cho là có động thái nhắm tới Soojin trong những cáo buộc bắt nạt này. 

Seo Shin Ae (bên trái) và Soojin ((G)I-DLE) 

Theo đó, nhiều bài đăng tự xưng là những người có liên quan khẳng định rằng vào thời điểm cả hai học chung trường, Soojin đã có nhiều hành vi bắt nạt đối với Seo Shin Ae. Thành viên (G)I-DLE được cho là có nhiều động thái lăng mạ, xúc phạm ngoại hình và cả nghiệp diễn xuất của Seo Shin Ae. Ngay cả chính nữ diễn viên cũng có bài đăng ẩn ý lên tiếng về việc này khi viết 'None of your excuse' (Đừng đưa ra lời ngụy biện của mình nữa). 

Xem thêm: Bùng nổ loạt bằng chứng Soojin ((G)I-DLE) từng bắt nạt nữ diễn viên 'Gia Đình Là Số Một' khi còn đi học

Tuy nhiên Seo Shin Ae chưa từng trực tiếp nhắc đến tên của Soojin. Ngược lại trong một bài đăng giải thích cho bản thân mình và bác bỏ các cáo buộc, Soojin lại nhắc thẳng đến tên của nữ diễn viên khi viết: 'Thứ năm, tôi chưa bao giờ nói chuyện với nữ diễn viên Seo Shin Ae-nim trong suốt thời gian đi học. Tôi cảm thấy những tranh cãi này cũng có thể khiến cô ấy khó chịu nên tôi xin lỗi.'

Thông điệp mà Seo Shin Ae từng đăng lên ngay khi cáo buộc bắt nạt của Soojin nổ ra

Cũng vì bài đăng này của Soojin khiến một làn sóng chỉ trích lại càng lan rộng hơn. Các bài đăng tố cáo khẳng định Soojin đang nói dối khi cho rằng không nói chuyện với Seo Shin Ae khi còn đi học. Về phía công ty chủ quản của nữ diễn viên, họ cũng phải đưa ra phản hồi: 'Vì nữ diễn viên Seo Shin Ae đã được nhắc đến trong tranh cãi nên hiện chúng tôi đang trong quá trình xác minh tin tức.' 

Hiện tại, Cube đã có thông báo Soojin sẽ tạm ngừng hoạt động với (G)I-DLE. Công ty này cũng cho biết đang nỗ lực xác minh sự thật bằng việc gặp gỡ các bên liên quan nhưng chưa được. Cùng lúc đó, Seo Shin Ae bất ngờ có một bài đăng dài trên Instagram. Nội dung bài đăng chứa đựng nhiều ẩn ý và cảm xúc của nữ diễn viên khiến ai nấy đều tin rằng cô đang ám chỉ đến scandal bắt nạt của Soojin

Dưới đây là toàn văn bài đăng của Seo Shin Ae: 

'Quãng thời gian thanh xuân rực rỡ mà người đã trải qua chỉ giống như một đêm đông giá rét và khắc nghiệt đối với tôi. 

Mùa hè tưởng chừng như kéo dài vô tận của người đã qua đi, nhưng tại sao tôi vẫn còn đang ở mùa đông như vậy. Tôi đã cố gắng làm tan đi tảng băng trong lòng và quên đi những bóng hình đã dằm sâu trong tâm trí. Mùa đông khắc nghiệt này của tôi đâu phải được tạo ra bởi chỉ một người, nhưng bao giờ cũng là tôi tự mình đơn độc chiến đấu để vượt qua nó. Tôi gặp gỡ bạn bè và bắt đầu làm những việc mà bản thân đã từng trì hoãn. Thi thoảng cũng có những cơn gió lạnh tìm đến, nhưng chỉ cần được sống như lúc này thì tôi cũng đã biết ơn rất nhiều. 

Dẫu không dễ dàng gì mà nhớ lại những mùa đã qua, nhưng tôi cũng chẳng thể nào quên được những cảnh tượng đã xảy ra khi đó. Nhiệt độ ngày hôm đó, mùi hương ngày hôm đó, những gì đã diễn ra ngày hôm đó. Tôi cũng đã từng nghĩ đến việc sẽ chôn vùi những giọt nước mắt này để có thể lặng lẽ cổ vũ cho mùa tươi đẹp của người. 

Trái tim của loài người sao mà ích kỷ đến vậy, đến mức có thể làm cho tuyết đã tan cũng đông cứng trở lại bất kỳ lúc nào. Đó là lý do vì sao tôi từng tự đổ hết tất cả lỗi lầm cho cái mùa đổ nát mà tôi đã trải qua. Tôi nghĩ rằng mình vốn dĩ nên cố chịu đựng hơn một chút để vượt qua tất cả, và cố tỏ ra là mình ổn thêm một chút nữa thôi. Nhưng càng làm như vậy thì tôi lại càng cảm thấy ghen tị với những mùa tươi đẹp mà người đã trải qua, bởi vì tâm trí con người thật sự rất xấu xa. 

Mặc dù mùa đông khắc nghiệp này không hề xinh đẹp, nhưng những bông hoa mận mà tôi đã gieo xuống đã nở thành một cảnh tượng trong veo giữa thời tiết giá lạnh đó. Tôi đã cảm thấy thương cảm cho chính mình khi lại gục ngã theo cách này. Tôi cũng thấy tội lỗi đối với những ai đã mang đến cho mùa của tôi một ánh dương. Tôi không có lý do gì để ở lại trong mùa đông nãy nữa. Hãy phá vỡ sự băng giá này. Nếu không thể làm tan chảy chúng thì hãy phá vỡ chúng. 

Chỉ có như vậy thì mặt trời mới ló dạng sau một đêm đông rất dài. Nhìn lại xung quanh mình, ngay cả khi cơn gió buốt thổi qua thì khoảng đất từng bị hư hại cũng đã trở nên đông đặc và rắn rỏi hơn. Những nụ họa nhỏ rồi cũng sẽ sớm mọc lên để đón chào mùa xuân mới. 

Tôi biết rằng trong số các bạn vẫn còn có những người đang phải sống trong những mùa đông lạnh lẽo. Tôi muốn các bạn biết rằng tôi luôn ở đây để có thể trở thành một ánh dương nhỏ bé trong quãng thời gian khó khăn này cho các bạn. Bởi vì chính bạn cũng đang sống một cuộc đời thật rực rỡ.' 

Ảnh chụp lại bài đăng của Seo Shin Ae 

Một số bình luận của Knet sau khi đọc bài đăng của Seo Shin Ae: 

- Chà, đây có phải là những gì cô ấy tự viết không? Cô ấy có thể ra mắt với tư cách là nhà văn luôn đó chứ. Kỹ năng viết thật sự tuyệt vời. Shin Ae ah, hãy tìm lại nguồn sức mạnh của mình nhé. 

- Kỹ năng viết của Seo Shin Ae đỉnh thật sự. 

- Bài đăng đẹp quá, tôi rất xúc động. Shin Ae hãy cố gắng lên nhé. 

- Tôi cảm nhận được sự chân thành của cô ấy. Chắc chắn cô ấy là nạn nhân bị bắt nạt rồi. 

- Những câu chữ của cô ấy đã chạm vào tim tôi. 

- Với tư cách cũng là nạn nhân bị bắt nạt học đường, tôi thật sự được an ủi bởi câu văn của cô ấy. 

- Shin Ae không chỉ nói về bản thân. Tôi nghĩ cô ấy muốn an ủi cả những người khác nữa.

- Như thế này cũng là ngầm ám vụ Soojin rồi đấy, cô ta còn mặt dày ở lại nhóm sao?!! 

- Bài đăng của Shin Ae rất hay. Cô ấy không chỉ nhắm đến người từng bắt nạt mình mà còn nói lời khích lệ với những nạn nhân khác nữa. 

- Cô ấy dùng chính lyrics của 'HWAA' để viết ám chỉ kìa. 

- Tôi đứng về phe của Seo Shin Ae. Tôi có cảm giác rằng cô ấy rất muốn tố cáo Soojin nhưng không thể vì là người nổi tiếng. Bên Hàn cũng rất gay gắt về luật tố cáo người khác, nếu không thể tìm được bằng chứng thì bị tố ngược lại rồi sự nghiệp của Seo Shin Ae cũng hỏng luôn. Mà bắt nạt thì rất khó tìm lại được bằng chứng cụ thể đó, Shin Ae chỉ có thể ám chỉ đến Soojin thôi. Bài đăng này cũng ẩn ý dùng lyrics của 'HWAA' để ám chỉ đó. 

Bạn có cho rằng bài đăng mới nhất của Seo Shin Ae đang nhắm đến những lời tố cáo Soojin ((G)I-DLE) bắt nạt học đường hay không?