Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Diễn viên Lee Jong Hyuk nói về việc diễn cảnh hôn với hai chị em Sooyoung (SNSD)

Nam tài tử đã có những chia sẻ thật lòng về việc hợp tác với hai chị em Sooyoung

Được phát sóng vào ngày 10 tháng 5, MBC “Radio Star” chào mừng diễn viên Lee Jong Hyuk đến với chương trình, tại đây anh đã nói về việc được hợp tác cùng với Sooyoung và chị gái của cô ấy.

“4 năm trước tôi từng có cơ hội được làm việc cùng với quý cô Sooyoung qua bộ phim "Dating Agency: Cyrano" với cảnh hôn cuối cùng”  nam diễn viên tiết lộ.

Cảnh hôn của nam diễn viên cùng Sooyoung trong phim

Anh tiếp câu chuyện, “Rất nhanh  sau đó, tôi đã hợp tác với chị gái của Sooyoung, nữ diễn viên nhạc kịch Choi Soo Jin, mà trong vở kịch đó chúng tôi cũng có cảnh hôn”. Lee Jong Hyuk còn chia sẻ thêm, “Sau khi nghe tin, mẹ của Sooyoung đã hối hận rất nhiều”, khiến cho mọi người cười phá lên.

Để làm rõ vấn đề, Lee Jong Hyuk đã gửi một video đến mẹ của Sooyoung, “Nó chỉ là... tự nhiên xảy ra mà thôi. Là công việc thôi ạ”. Rồi sau đó anh kết thúc ngắn gọn “Mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ thưa bác”.

Lee Jong Hyuk trên "Radio Star" phát sóng vào ngày 10 tháng 5 vừa qua