Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Diện trang phục "thiếu vải" trong showcase, SISTAR bị chỉ trích dữ dội

Trong showcase ra mắt MV "I Like That" ngày 21/6, SISTAR phải nhận nhiều chỉ trích do trang phục khá "mát mẻ" gây phản cảm.

Hôm qua, ngày 21/6, nhóm nhạc nữ SISTAR đã trở lại “công phá” đường đua Kpop với ca khúc “I Like That” và mini album “Insane Love”. Nhận được sự ủng hộ đông đảo từ các fan hâm mộ, nhóm đã thành công trong việc đưa hit của mình lên top trong rất nhiều bảng xếp hạng trực tuyến tại Hàn Quốc. Nhóm đã đạt được một cú “All- kill” ngoạn mục trên bảng xếp hạng khi chỉ vừa trở lại 1 ngày. Tuy nhiên, “I Like That” cũng phải chịu nhiều sự chỉ trích từ người nghe do giai điệu rất khó ngấm và hình ảnh không đáp ứng được với kỳ vọng của người hâm mộ. Số khán giả này không ngần ngại để lại những comment tiêu cực về sản phẩm lần này của SISTAR ngay dưới các bài báo của công ty chủ quản Starship.

Sự việc chưa dừng lại ở đó, tối qua ngày 21/6, SISTAR đã tổ chức một buổi showcase để đánh dấu màn comeback của nhóm trong năm nay. Nhưng không nhận được toàn bộ sự ủng hộ từ người hâm mộ, trái lại trang phục của nhóm lại trở thành đề tài bàn tán và phản đối từ các netizen do quá sức phản cảm. Theo đó, trang phục của họ từ cả MV cho đến tham dự showcase đều quá “thiếu vải” nên nhìn khá trái với văn hóa Á Đông.

Cư dân mạng lộ rõ sự thất vọng với ca khúc mới của SISTAR

- “Lẽ ra ca khúc này nên được ra mắt vào thu đông thì có lý hơn. SISTAR chỉ nổi tiếng với mấy bài mùa hè thôi nên hãy tập trung vào đó mà ra mắt bài khác hợp hơn đi. Lần này không may cho nhóm rồi.”

- “Ca khúc này xét thì cũng chỉ được mức trung bình.”

- “Tôi chẳng cảm nhận được gì từ bài này cả.”

- “Dù có được hạng cao trên bảng xếp hạng thì cũng không mơ nổi tới việc được khen trên báo chí gì đâu.”

- “Cái gì đang diễn ra thế này?”

- “Các cô chọn ngày lên báo sai rồi SISTAR à. Tới Yoochun Toilet mà hôm nay còn không ngoi lên nổi nữa.”

- “Hình như SISTAR này còn chẳng có fandom. Do đó fan họ cũng chào thua không thể bảo vệ thần tượng được gì trước những bài báo chỉ trích. Thiệt ra là họ có fan không vậy?”

- “Hình tượng SISTAR ngày càng đẹp mặn mà hơn trong các MV nhưng bài hát thì chất lượng ngày càng đi xuống.”

- “Trước sau gì bài hát này cũng sẽ rớt hạng thảm thôi. Tôi tưởng nó phải hay cỡ “Shake It” nhưng hóa ra bài mới này chẳng như tôi mong đợi.

- “Họ truyền gì qua MV vậy? Trông cứ na ná gái quán bar đang đứng chờ khách đấy.”

Về khoản trang phục, họ cũng nhận được những lời cợt nhã khá nặng nề do nhìn những bộ cánh trên rất không vừa mắt và khá “kỳ quặc”.

[+1,010, -28] “Phụ kiện” cho trang phục lần này chính là khăn tay vùng núi Seoraksan.

[+710, -27] Mấy chị này cứ như lên sân khấu vắt theo khăn tay mà người ta đính kèm mấy bản đồ đường mòn trên núi vậy.

[+298, -74] Trang phục idol nữ dạo này xấu thảm thương. Quản lý chuyện trang phục sao nữ là không thể hay sao đấy.

[+27, -4] Bộ đồ cũn cỡn này chưa lọt vào mắt của nhà đài sao?

[+22, -1] Chả lẽ hết thứ gì trông đỡ xấu hơn để mặc sao?

[+21, -6] Thứ vắt bên hông kia có phải bản đồ núi Seoraksan?

[+19, -0] Quần áo trông thật chán và rẻ tiền.

[+17, -8] Quần áo làm lộ khuyết điểm, hông cô ấy trông chả đẹp.

Có lẽ lần này SISTAR nên cẩn thận hơn về khoản phục trang của mình. Giai điệu bài hát quan trọng, nhưng việc xuất hiện thế nào trên sân khấu cũng đáng chú ý không kém. Hở hang, “thiếu trước hụt sau” về trang phục không phải lúc nào cũng mang tính sexy quyến rũ mà thay vào đó sẽ là nhiều sự chỉ trích chê bai.