Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Diện trang phục lộ nội y, Thu Minh gửi lời xin lỗi đến khán giả

Thu Minh đã rất buồn khi bị lộ nội y trên sóng truyền hình trực tiếp tại Lễ trao giải VTV – Bài hát tôi yêu diễn ra vào tối 20/02.

Tối 20/2 tại nhà hát Bến Thành (Tp HCM), ca sĩ Thu Minh tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp khi có màn trình diễn tuyệt vời tại Gala trao giải VTV Bài hát tôi yêu. Nữ ca sĩ chọn thể hiện bản mashup 3 bài hit "Ánh sáng đời tôi – Nhớ Anh – Đừng yêu". Bỏ qua sự cố âm thanh trong phần đầu, bà mẹ một con thoải mái hòa quyện, tung hứng cùng nhạc sĩ Hoài Sa.

Trang phục "phản chủ" của Thu Minh dưới ánh đèn sân khấu

Tiết mục trình diễn của Thu Minh tại lễ trao giải VTV - Bài hát tôi yêu

Tuy nhiên, vì lựa chọn trang phục chưa phù hợp nên trên sân khấu, khi ánh đèn chiếu vào, Thu Minh để lộ rõ phần nội y bên trong lớp áo mỏng. Những khán giả theo dõi trực tiếp tại nhà hát Bến Thành không khỏi bất ngờ bởi vài năm trở lại đây, Thu Minh luôn là ca sĩ cẩn trọng mỗi khi xuất hiện tại các chương trình lớn.

Thu Minh xin lỗi khán giả về sự cố lộ nội y trên sóng truyền hình trực tiếp

Ngay sau phần trình diễn này, Thu Minh đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến khán giả xem truyền hình. Trên trang cá nhân, Thu Minh viết: "Rút kinh nghiệm! Xin lỗi cả nhà". Bên cạnh đó, phía đại diện của Thu Minh cũng thẳng thắn nhận sai sót và cho biết nữ ca sĩ đã rất buồn khi sự cố này xảy ra. Theo anh, khi Thu Minh thử trang phục ở nhà, nữ ca sĩ cũng đã đắn đo hỏi anh: "Có nên mặc trang phục này lên sóng không?", "Áo có mỏng quá không?" vì sợ khi chụp hình đèn flash chiếu vào sẽ thấy bên trong. Vì được anh khen là đẹp, sang trọng, thon gọn và nhất định khuyên nên mặc mà Thu Minh đã nghe theo. Sau sự cố lần này, Thu Minh và ê-kíp đều hứa sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau. Việc nhanh chóng nhận lỗi cũng làm nữ ca sĩ nhận được sự thông cảm, ủng hộ của nhiều khán giả.

Nguồn: Eva