Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Diễn sung, Minah (Girl’s Day) bay cả giày trên sân khấu

Dù mất một bên giày, thế nhưng Minah vẫn hoàn thành tốt ca khúc "Something" cùng với các thành viên Girl's Day trên sân khấu lễ trao giải Gaon Chart Awards.

Ngày 28/1 vừa qua, lễ trao giải Gaon Chart Awards lần thứ 4 đã chính thức diễn ra. Trên sân khấu lễ trao giải, Girl’s Day đã trình diễn lại ca khúc "Something" từng gây bão làng nhạc Hàn năm 2014. Xuất hiện với chiếc đầm xẻ sexy táo bạo quen thuộc, phần trình diễn của các cô gái hấp dẫn ngay đoạn mở đầu với những động tác vũ đạo gợi cảm trên ghế sofa. Tuy nhiên, khi gần hoàn thành tiết mục, chiếc giày của Minah bất ngờ bay mất, khiến Minah khá bất ngờ. Dù gặp phải sự cố nhưng nữ ca sĩ vẫn cười tươi khi bắt gặp ống kính và tự tin kết thúc phần trình diễn. 

 

"Something" - Girl's Day

Trong lễ trao giải Gaon Chart Awards tối qua, Girl’s Day đã xuất sắc giành giải Ca sĩ của năm (mảng ca khúc) vào tháng 1. Trong khi đó, 3 nhóm nhạc nhà SM là EXO, TVXQ và Super Junior đã ẵm giải thưởng quan trọng nhất: Ca sĩ của năm (mảng Album) .

Minah Girl’s Day diễn ‘máu’ đến bay cả giày trên sân khấu

Các cô gái Girl's Day  xinh đẹp tại lễ trao giải Gaon Chart Awards

2014 được coi là một năm khá thành công của nhóm nhạc nữ Girl's Day.Theo thông tin tiết lộ, 4 cô gái nhà TS sẽ phát hành ca khúc mới vào khoảng tháng 4 tới đây. Như vậy, rất có thể Girl’s Day sẽ chạm trán nhóm nhạc EXO đến từ SM và miss A từ JYP, bởi cả 2 nhóm này đều đang tích cực chuẩn bị cho album comeback trong tháng 3 hoặc tháng 4.

Nguồn: Tiin